Cuộc đời Lý Tiểu Long lên phim Hollywood

Thứ Tư, ngày 8/5/2013 - 14:29

Bộ phim có tên gọi "Birth of the Dragon" về cuộc đời ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long đang trong giai đoạn thực hiện.

Sohu đưa tin, những câu chuyện về huyền thoại võ thuật Trung Hoa Lý Tiểu Long là đề tài của dự án phim Hollywood. Phim có tên gọi Sự ra đời của Rồng (Birth of the Dragon). Sản phẩm hành động võ thuật được hãng QED International và công ty sản xuất phim Groundswell hợp tác thực hiện.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Ảnh: Baidu.

Hai biên kịch của Birth of the Dragon là Stephen Rivele và Christopher Wilkinson. Chuyện bắt đầu từ năm 1965, khi tay võ Hoàng Trạch Dân thách đấu Lý Tiểu Long. Hiện chưa có tên cụ thể đạo diễn phim và người hóa thân huyền thoại võ thuật trong sản phẩm điện ảnh.

Lý Tiểu Long là diễn viên người Hoa đầu tiên gặt hái thành công ở Hollywood, là bậc thầy võ thuật Trung Hoa. Lý Tiểu Long qua đời năm 1973, khi mới 33 tuổi.

Dù qua đời đã 40 năm, phim của Lý Tiểu Long vẫn được nhiều người trên thế giới chào đón. Nhiều năm qua, cùng với Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lý Tiểu Long là nam diễn viên gốc Hoa được thế giới biết đến nhất.

Theo Hải Lan (VNE)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục