Công Trí giữ bí mật bộ sưu tập đến phút chót

NGUYÊN TRANG
NGUYÊN TRANG
Chủ Nhật, ngày 31/1/2016 - 05:20

(PL)- 2015 có thể xem là một năm trầm lặng của nhà thiết kế Công Trí trên mặt báo, để những ngày cuối năm âm lịch này, nhà thiết kế Công Trí công bố anh sẽ là đại diện Việt Nam tại Tuần lễ thời trang Tokyo mùa thu đông 2016 (Tokyo Fashion Week Fall/Winter 2016).

 

Thông thường vào mỗi mùa cuối năm, nhà thiết kế Công Trí sẽ trình làng một bộ sưu tập mới của anh. Nhưng năm 2015 khép lại và công chúng vẫn không thấy những tác phẩm thời trang mới của Công Trí, bởi anh đã dành trọn vẹn bộ sưu tập mang tên No.9 cho Tuần lễ thời trang Tokyo mùa thu đông 2016 (diễn ra từ ngày 14 đến 19-3 tại Tokyo, Nhật Bản).


Cho đến thời điểm hiện tại, nhà thiết kế này vẫn chưa chịu chia sẻ thêm gì về bộ sưu tập bí ẩn No.9 ngốn phần lớn thời gian của anh. Năm qua anh có dự án thiết kế trang phục trình diễn trong Lonah Show, chương trình biểu diễn giải trí tổng hợp kết hợp xiếc và nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng theo phong cách Las Vegas đầu tiên ở Việt Nam; cùng đó là vai trò cầm cân nảy mực ở hai chương trình thời trang: Aquafina Pure FashionProject Runway - Nhà thiết kế Việt Nam 2015.

NGUYÊN TRANG

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục