Công an thông tin vụ siêu mẫu Hoàng Yến tố bị đe dọa

Văn hóa

Công an thông tin vụ siêu mẫu Hoàng Yến tố bị đe dọa

(PL)- Ngày 9-4, đại diện Công an quận 4, TP.HCM cho biết cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn tố giác của bà Võ Hoàng Yến (siêu mẫu, á hậu Hoàng Yến) được chuyển đến bằng đường chuyển phát nhanh.

Ngay sau khi tiếp nhận, cơ quan điều tra đã tiến hành các thủ tục xác minh và có liên lạc mời bà Yến đến để cung cấp thêm thông tin. Tuy nhiên, bà Yến có báo bận chưa thể đến được và hẹn trong vài ngày tới sẽ đến cơ quan điều tra để làm việc.

Trước đó, ngày 7-4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thông báo cô đã đến Công an phường 13 (quận 4, TP.HCM, nơi cô đang tạm trú) và Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.HCM) trình báo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình.


Siễu mẫu Võ Hoàng Yến. Ảnh: Nguồn Internet

Tờ đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi đến cơ quan công an cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa cô bị phát tán trên mạng, được siêu mẫu xác nhận lá đơn này của cô là thật. Trong đơn, tên người đe dọa được nhắc đến là cô DL, á khôi trong một cuộc thi hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015.

Trong đơn, Võ Hoàng Yến còn cho biết cô và á khôi DL gặp trục trặc và mâu thuẫn trong quá trình ký kết hợp đồng cho thẩm mỹ viện của cô DL và vẫn chưa được giải quyết. Ngay sau đó, cô DL nhắn tin cho cô với những lời lẽ: “Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu”.

Được biết mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra khi Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc do công ty của cô DL tài trợ.

M.DUYÊN

BÌNH LUẬN

Thức

Thiệt là lùm xùm, làm ăn trong giới so nay cũng căng quá

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM