Còn năm ngày để bầu chọn cho vịnh Hạ Long: Tuần cao điểm để bầu chọn nước rút

Thứ Hai, ngày 7/11/2011 - 00:49

(PL)- Từ ngày 7 đến 11-11, Trung ương Đoàn TNCS TP.HCM đã phát động tuần cao điểm tuổi trẻ cả nước bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Trung ương Đoàn phối hợp với ngành giáo dục đẩy mạnh các hoạt động bình chọn lồng ghép với tuyên truyền cho SV-HS cùng cộng đồng. Ngày 10-11 sẽ là ngày hội tuổi trẻ cả nước bầu chọn với mục tiêu mỗi đoàn viên, thanh niên gửi ít nhất một tin nhắn (theo cú pháp Halong hoặc hl gửi đến tổng đài 147) hoặc/và một lần bầu chọn qua trang mạng new7wonder hoặc Facebook.

Một cụ già thuộc CLB UNESCO Giao lưu Văn hóa Thể thao Người cao tuổi Thủ đô trên hành trình Hà Nội - Hạ Long. Ảnh: HT

Sáng 6-11, tại trụ sở Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Câu lạc bộ UNESCO Giao lưu Văn hóa Thể thao Người cao tuổi Thủ đô gồm 40 cụ đã tổ chức đạp xe đạp từ Hà Nội tới Hạ Long để ủng hộ và kêu gọi mọi người tham gia bầu chọn cho Hạ Long. Chuyến đi mang tên Hành trình từ di sản đến kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới kéo dài từ ngày 6 đến 14-11.

NAM THANH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục