Con gái diễn viên Thành Long bất ngờ cắt cổ tay tự sát

Thứ Tư, ngày 10/6/2015 - 15:42

Tâm lý bé Ngô Trác Lâm càng lúc càng không ổn định, khiến cho Ngô Ỷ Lợi gần như phát điên, trong khi đó Thành Long lại vẫn chưa có ý kiến gì.

Vừa qua, trang Ifeng đã cho đăng tải bài phỏng vấn với "người vợ hờ củaThành Long" - bàNgô Ỷ Lợi. Bài phỏng vấn đã đưa ra thông tin bất ngờ về việc, con gái bà là Ngô Trác Lâm có ý định làm thương chính mình.
Thông tin bé Ngô Trác Lâm bất ngờ tự cắt cổ tay khiến dư luận hoang mang
Cựu Hoa hậu Hồng Kông kể lại: "Ngày 8/6, tôi phát hiện ra con gái mình trong tình trạng mất máu. Con bé đã tự cắt cổ tay. Khi ấy tôi như người điên, chỉ biết cầm máu cho con rồi luống cuống gọi cấp cứu. Dù băng bó nhưng tay con bé vẫn rỉ máu. Mọi người nói xem, có lúc nào tôi sẽ bị điên vì mệt mỏi hay không".
Ngô Ỷ Lợi phân trần về sự việc: "Là bậc phụ huynh, thấy con gái mình bị thương, tâm lý có bao giờ bình an. Con gái tôi gặp vấn đề với các mối quan hệ bạn bè. Trước đó đã như vậy, nhưng giờ chắc nghiêm trọng hơn. Tôi đau lòng lắm, chỉ mong con gái không như vậy nữa. Về phía nhà trường, họ cũng đã hứa sẽ giúp đỡ hai mẹ con".
Sự việc của bé Trác Lâm một phần là vì áp lực tại trường học
Ngô Ỷ Lợi xuất hiện tại nhà riêng, tâm trạng khá mỏi mệt
Mối quan hệ của Thành Long - Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất là khi Thành Long không quan tâm tới cuộc sống của Trác Lâm và Ỷ Lợi ngay cả khi hai mẹ con gặp phải vô số vấn đề. Cô là một người mẹ đơn thân, con gái lại trong tuổi dậy thì, đôi khi còn có những ứng xử dại dột, khiến người hâm mộ càng xót xa hơn cho số phận của cựu Hoa hậu Hồng Kông này.
Cuộc sống gặp nhiều sóng gió của hai mẹ con khiến cánh phóng viên lúc nào cũng túc trực tại nhà Ngô Ỷ Lợi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục