Còn chín ngày để bầu chọn cho vịnh Hạ Long: Thêm cách bầu qua Facebook

Thứ Năm, ngày 3/11/2011 - 00:19

(PL)- Sáng nay (3-11), đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ sẽ đến Công ty Cổ phần Phát triển giải trí xứ sở hạnh phúc (Happyland Media), vận động cán bộ, công nhân viên ở đây nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

Ngày 5-11, tại ĐH KHXH&NV Hà Nội, Lý Nhã Kỳ sẽ cùng sinh viên, giảng viên của trường tiếp tục bầu chọn cho Hạ Long.

Cho đến chiều 2-11, đã có hơn 5,7 triệu tin nhắn bầu chọn cho Hạ Long qua tổng đài 147. Hiện nay, ngoài cách bầu chọn cho vịnh Hạ Long với cú pháp Halong hoặc hl gửi 147; hay bình chọn trực tiếp trên trang mạng www.new7wonders.com, chúng ta có thể bầu chọn cho vịnh Hạ Long qua trang mạng xã hội Facebook.

Người sử dụng Facebook vào phần tìm kiếm để tìm trang New7Wonders of Nature, sau đó chọn “vote now”. Trang chính sẽ hiện ra danh sách các danh thắng, người sử dụng chọn HalongBay cùng sáu danh thắng khác và nhấn Send your vote để hoàn tất phần bầu chọn. Mỗi địa chỉ Facebook chỉ được bầu chọn một lần.

NAMTHANH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục