Cô Thắm về làng đón tết Nguyên đán

QUỲNH TRANG
QUỲNH TRANG
Thứ Ba, ngày 10/1/2017 - 04:10

(PL)- Cô Thắm về làng, một trong những sêri phim truyền hình thành công nhất năm 2016 tiếp tục trở lại với khán giả với phần hai kể từ 20 giờ tối 10-1 trên kênh HTV2.


Cô Thắm về làng thành công bởi luôn tái hiện trọn vẹn không khí tết cổ truyền với những giá trị truyền thống, đậm đà bản sắc Việt. Trong phần hai, phim cũng sẽ hướng đến những giá trị đó, nhất là ý nghĩa về một cái tết sum vầy, ấm áp nghĩa tình.


Hà My (hotgirl Sam) và Jun (nhóm 365) sẽ vào vai Út Đượm và Út Kiệm trong Cô Thắm về làng 2. (Ảnh đoàn làm phim cung cấp)

12 tập phim là những câu chuyện về lòng nhân ái, tình thương giữa người và người, từ tình hàng xóm láng giềng đến sự san sẻ, giúp đỡ với những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp xuân về tết đến. Cùng những câu chuyện đó, phim là dịp để khán giả nhìn ngắm khung cảnh sông nước miền Tây thân quen, những phong tục truyền thống như nấu bánh tét, làm mứt, làm kiệu, bày mâm cỗ…, những điều mà tưởng như dần mai một bởi nhịp sống hiện đại.

Phim do đạo diễn và biên kịch Nguyễn Hoàng Anh đảm nhận cùng các diễn viên: Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Jun (nhóm 365), Hà My (Sam), Long đẹp trai, Puka, Yaya Trương Nhi, NSƯT Lê Thiện, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Hoàng Trinh, Phi Phụng, Hoàng Anh…

QUỲNH TRANG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục