Chương trình nghệ thuật ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ Ba, ngày 25/3/2014 - 02:00

(PL)- Chương trình nghệ thuật “Cùng miền Trung vượt lên bão lũ” sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) vào tối 29-3.

 

Số tiền quyên góp được từ chương trình sẽ dùng vào việc xây nhà ở, các công trình phòng tránh thiên tai cho đồng bào miền Trung. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ông Phan Diễn, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, chia sẻ: “Thông qua chương trình chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ, chung tay giúp đỡ của cả nước đối với đồng bào ruột thịt miền Trung vượt lên trên bão lũ và mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được biết Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung được thành lập vào năm 2009. Đến nay quỹ đã huy động được hơn 162 tỉ đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Qua năm năm hoạt động, quỹ đã xây dựng miễn phí 70 công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai, trao 10.000 suất quà, trồng 86 ha rừng ngập mặn… tại 14 tỉnh, thành ven biển miền Trung. Trong đó có những công trình được xây dựng ở các đảo như : Cù Lao Chàm (Quảng Nam); Lý Sơn (Quảng Ngãi); Phú Quý (Bình Thuận)…

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục