Chiến sĩ Công an trổ tài ca hát

Tin, ảnh Công Thi
Tin, ảnh Công Thi
Thứ Năm, ngày 7/5/2015 - 09:26

(PLO) - Tối ngày 6-5, tại thành phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà), đã khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng (NTQC) Công an nhân dân (CAND) lần thứ IX, năm 2015, khu vực IV. Hội diễn do Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hoà tổ chức.

Trao cờ lưu niệm các đoàn và một số tiết mục biểu diễn trong đêm đầu tiên của 3 đoàn.

Thiếu tướng Đặng Thái Giáp, Cục trưởng X15 (Bộ Công an), Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo hội diễn cho biết: “Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND năm 2015 với chủ đề: “70 năm CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham gia hội diễn tại khu vực IV lần này có 20 đoàn nghệ thuật của các tỉnh, thành và đơn vị trực thuộc Bộ tham dự, với khoảng trên 500 diễn viên, mỗi đơn vị sẽ mang đến với hội diễn khoảng 5 tiết mục”.

Cũng theo Thiếu tướng Đặng Thái Giáp, thông qua hội diễn nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên toàn thể cán bộ chiến sĩ công an không ngừng vươn lên trong công tác và rèn luyện đạo đức, lối sống. Góp phần xây dựng lực lương CAND trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và ngành giao phó.

Ngay sau lễ khai mạc tại Trung tâm Hội nghị - Văn hoá tỉnh Khánh Hoà (46 Trần Phú, TP.Nha Trang), 3 đoàn nghệ thuật của Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu và đoàn chủ nhà Khánh Hoà đã biểu diễn mở màn đêm đầu tiên. Những tiết mục thể hiện rõ bản sắc quê hương, vùng miền, nếu như đoàn Khánh Hoà, Bà Rịa -Vũng Tàu thiên về biển đảo quê hương, thì đoàn Kon Tum đưa đến các tiết mục âm vang núi rừng…

Hội diễn sẽ bế mạc vào ngày 8-5.

Một số hình ảnh tại đêm khai mạc:


Tin, ảnh Công Thi

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục