Chi tiết ít biết trong vụ con trai Thành Long - Phùng Tổ Danh bị bắt

Chủ Nhật, ngày 24/8/2014 - 13:44

Bị bắt khi đang vui vẻ với nàng tiên nâu, Phùng Tổ Danh vẫn đang ngơ ngác, tưởng mình đang tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế.

Một tạp chí Hồng Kông vừa đưa tin về địa điểm Phùng Tổ Danh bị bắt là một hộp đêm ở Triều Dương, Bắc Kinh. Khi cảnh sát ập vào, tất cả đều sửng sốt khi thấy cảnh tượng thác loạn của rất nhiều văn nghệ sỹ, người mẫu, doanh nhân, sinh viên các trường điện ảnh, các cậu ấm cô chiêu cùng rất nhiều cô gái đang không trong tình tạng tỉnh táo. 


Phùng Tổ Danh là khách VVIP của một hộp đêm tại Triều Dương, Bắc Kinh. 

Sự xuất hiện của phóng viên cùng máy quay, máy ảnh khiến Phùng Tổ Danh, khi đó vẫn đang 'phê thuốc' tưởng rằng mình đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế.


Anh có rất nhiều hình ảnh ăn chơi trác táng. 

Được biết, Phùng Tổ Danh là khách VVIP (khách cực kỳ VIP) của hộp đêm này. Anh thường đến đó cùng bạn bè, cả lạ cả quen vui chơi ở đây suốt 2 ngày 1 đêm. Mỗi lần như vậy, họ đều mở hàng trăm chai rượu và 'vung' hàng chục ngàn nhân dân tệ chỉ để làm giải thưởng cho các cuộc ăn chơi trác táng. 


Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng của con trai Thành Long.  

Hiện tại, các fan hâm mộ và giới truyền thông đang 'sốt sình sịch' vì đây là một vụ việc liên quan đến con trai của Thành Long và một diễn viên đang lên của xứ Đài, Kha Chấn Đông cùng hàng trăm nghệ sỹ khác đang trong diện nghi vấn. 

Đây là hai là người nổi tiếng mới nhất bị giam giữ sau khi Trung Quốc ra tuyên bố sẽ 'càn quét ma túy' vào tháng 6 vừa qua.

Theo VTCnew

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục