Chi Bảo làm bác sĩ Cát Tường

Chủ Nhật, ngày 18/5/2014 - 09:41

Bộ phim Scandal 2 - dựa trên câu chuyện về bác sĩ Cát Tường phẫu thuật thẩm mỹ gây tai nạn cho bệnh nhân rồi vứt xác xuống sông Hồng xôn xao dư luận thời gian qua.

Vị đạo diễn khó tính cũng vừa chọn xong dàn diễn viên chính và quay những thước phim đầu tiên, trong đó bộ tứ Kinh Quốc, Chi Bảo, Trang Nhung và Thân Thúy Hà sẽ thủ những vai chính. Riêng Chi Bảo sẽ vào vai bác sĩ Cát Tường và nạn nhân của anh là cô diễn viên nổi tiếng mê vẻ đẹp hoàn hảo bằng mọi giá do Trang Nhung thể hiện.

Bây giờ gặp Chi Bảo ngoài đời, bạn bè luôn gọi anh là “bác sĩ Cát Tường” chứ chẳng ai gọi tên thật nữa!

Theo Hồ Thông (Phụ nữ)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục