Chi 28 tỉ đồng cho Festival Biển Nha Trang 2017

Văn hóa

Chi 28 tỉ đồng cho Festival Biển Nha Trang 2017

(PLO)- Ngày 10-5, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức họp báo về Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2017.

Bản tin liên quan

Tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Khắc Hà, Giám đốc Sở VH-TT&DL, cho biết: Đây là lần thứ 8 tỉnh Khánh Hòa tổ chức Festival Biển Nha Trang. Như các năm trước, Festival Biển Nha Trang năm 2017 được diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 với chủ đề Mở rộng vòng tay bè bạn với khoảng 50 hoạt động văn hóa, thể thao, ẩm thực, diễu hành xe cổ… liên tục với một chuỗi các chương trình chính (khai mạc, bế mạc, lễ hội đường phố, đêm nhạc EDM, chương trình nghệ thuật Đêm ngọc trai…), trong đó sẽ có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật: Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Pháp, Úc…


CLB Vespa cổ sẵn sàng cho diễu hành trong Festival biển 2017.

Theo ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2017: Festival năm nay có những nét mới như thay đổi cách dàn dựng, tăng tính tương tác để công chúng tham gia và đồng hành cùng lễ hội. 


Thuyền buồm trên biển Nha Trang. 

Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến kịch bản các chương trình chính và dấu ấn biển đảo ở Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2017… trong đó có thông tin về tổng dự toán Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2017 khoảng 28 tỉ đồng. Đến nay các nhà tài trợ đã cam kết tài trợ gần 18 tỉ đồng, số còn lại sẽ chi từ nguồn ngân sách của tỉnh và các địa phương, đơn vị sự nghiệp của tỉnh.  


CÔNG THI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM