Châu Tấn chính thức công khai người yêu

Văn hóa

Châu Tấn chính thức công khai người yêu

Người nắm giữ trái tim của mỹ nhân Hoa ngữ là một diễn viên người Mỹ gốc Hoa điển trai.

1 giờ sáng ngày 8/5, blog chính thức của công ty Châu Tấn bất ngờ đăng lên blog tấm hình nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bên bạn trai cùng lời nhắn: "Đây là Archie, làm ơn hãy chúc phúc cho họ".

Trong tấm ảnh, Châu Tấn nhỏ bé đứng nép vào bạn trai. Cả hai đều rất vui vẻ và rạng rỡ. Theo một số nguồn tin, bức ảnh này được chụp tại Paris vào ngày 4/5.

Nhập mô tả cho ảnh
Hình ảnh của Châu Tấn và người yêu được đăng lên blog.

Bạn trai Châu Tấn tên đầy đủ là Archie David Kao - sinh ngày 14/9/1969 tại Washington DC. Anh lớn lên ở Virginia và tốt nghiệp trường ĐH George Mason. Archie là một trong những diễn viên gốc Á nổi tiếng ở Mỹ. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua một loạt phim như CSI, Những bà nội trợ kiểu Mỹ, When in Rome...

Archie có thể nói và hiểu tiếng Trung Quốc bởi anh lớn lên trong một gia đình truyền thống, vẫn giữ tiếng quê hương trong những giao tiếp ở nhà. Anh cũng có 6 năm học tiếng Pháp.

Năm 2006, Archie từng được tạp chí People bình chọn là một trong những Người đàn ông độc thân quyến rũ nhất.

Báo giới Trung Quốc cho biết, Châu Tấn và Archie gặp nhau ở Hong Kong và đã yêu nhau hơn 1 năm. Nữ diễn viên 40 tuổi của Trung Quốc từng trải qua một số mối tình, trong đó nổi bật là với Lý Á Bằng và Vương Sóc.

Nhập mô tả cho ảnh
Châu Tấn và bạn trai thân mật ở nhà hàng.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhập mô tả cho ảnh
Cả hai thường xuyên dành thời gian bên nhau.
Nhập mô tả cho ảnh
Bạn trai Châu Tấn rất điển trai.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM