Cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng làm giám khảo

TRÀ GIANG
TRÀ GIANG
Thứ Hai, ngày 22/9/2014 - 19:12

(PLO)- Ban tổ chức cuộc thi Vợ chồng mình hát vừa tiết lộ tên cặp đôi giám khảo cuối cùng là Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bên cạnh Cẩm Vân- Khắc Triệu và Cẩm Ly-Minh Vy thì cặp đôi này rất trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Ban tổ chức cuộc thi Vợ chồng mình hát cho biết mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm giám khảo là vì dù chưa thực sự kết hôn, nhưng hai nghệ sị này đã có 5 năm sánh bước bên nhau trong sự nghiệp, cuộc sống bằng một tình yêu thủy chung, bền bỉ, được cả hai vun vén, chăm chút mỗi ngày.


 Đông Nhi và Ông Cao Thắng

 Ban tổ chức tin với tiêu chí không chú trọng ‘hát hay, bè giỏi’, mà chủ yếu ở sự hòa quyện, gắn kết, thăng hoa trong âm nhạc thông qua tình yêu của Vợ chồng mình hát, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng hoàn toàn có thể vững vàng trong vai trò mới này. Họ sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào và hoàn toàn thừa khả năng hỗ trợ, chắp cánh cho các cặp đôi thí sinh.

Đảm nhận vai trò MC cho chương trình là Quỳnh Hương và Kyo York

Vòng thi Nhà hát sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 20 giờ 30, thứ năm hàng tuần, kể từ ngày 9-10.

TRÀ GIANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục