Cảnh quay đầu tiên của Kong: Skull Island ở làng ‘vô danh’ Yên Phú

Văn hóa

Cảnh quay đầu tiên của Kong: Skull Island ở làng ‘vô danh’ Yên Phú

(PLO) - Tuy di chuyển chặng đường khá dài, vất vã nhưng chiều cùng ngày đoàn làm phim đã quay những thước phim đầu tiên ở thôn Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện rẻo cao Minh Hóa.

Bản tin liên quan

Ngày 22-2, 150 thành viên chủ chốt của đoàn làm phim bom tấn Kong: Skull Island (King Kong 2) đã đáp chuyên cơ xuống sân bay Đồng Hới (Quảng Bình). Họ được giới chức địa phương đón tiếp chu đáo, tận tình. Các ngôi sao vẫy cười chào người hâm mộ. 

Không ai ngờ Quảng Bình được chọn quay những cảnh đầu tiên ở Việt Nam. Và cũng không ai ngờ nơi "vô danh" ở Yên Phú được chọn cảnh quay quan trọng. Bãi đá như hòn non bộ giữa làng với cây đa cao vút, các tảng đá tự nhiên mọc thẳng đứng là phim trường tự nhiên đầy mê hoặc và hoang dã. Hồ chứa nước Yên Phú lộng lẫy trong cái nắng mùa xuân cùng hệ núi hùng vĩ bên sau là đại cảnh không thể thiếu cho bộ phim bom tấn này. Mặc dù chúng tôi không được phép có mặt tại phim trường này, chỉ đứng cách xa nhìn vào nhưng cũng đủ thấy dàn diễn viên và các ekip hào hứng như thế nào.

Chùm ảnh gửi đến bạn đọc về vùng đất "vô danh" nhưng đẹp thần tiên được bấm máy của King Kong 2 và dàn diễn viên toàn sao đổ bộ đất Quảng Bình.


Samuel L. Jackson, diễn viên gạo cội e thẹn dùng hoa che mặt trước ống kính phóng viên.


Đạo diễn tài ba Jordan Vogt-Roberts.


Nữ diễn viên Brie Larson.


Toom Hiddleston (ôm hoa) ngôi sao được chào đón nồng nhiệt, cười tươi rất tự tin.


 Hồ Yên Phú đẹp hoang dã.


Phim trường trong bãi đá giữa làng "vô danh".


Từ xa nhìn lại thấy Samuel L. Jackson đang diễn xuất.


Máy quay của đoàn làm phim tác nghiệp.


Một phần khu vực hậu cần.

MINH QUÊ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM