Ca sĩ Thanh Thúy: Hãy yêu em lần nữa

Văn hóa
Không phải nữ diễn viên này đang kêu gọi tình yêu cho bản thân, mà đây là chủ đề của bộ phim cùng tên (30 tập) do Đặng Lưu Việt Bảo làm đạo diễn, đã bấm máy được 10 tập.

Trong phim này, Thanh Thúy vào vai Vân - một cô gái bướng bỉnh, cãi lại gia đình để chạy theo Sáu Lư (do Huỳnh Anh Tuấn thủ vai) lên thành phố, đến khi có con thì bị người tình bỏ rơi, con cũng bị thất lạc.Hãy yêu em lần nữa là hành trình của Vân đi tìm lại cảm giác và niềm tin của một người bị phụ tình, bị thất vọng. Cuối cùng, Vân gặp lại Khang (do Trung Dân thủ vai) - người đã theo đuổi mình từ xưa, sau một thời gian dài sống trong nghi ngại, cuối cùng Vân cũng có lại được tình yêu, nhưng những bi kịch khác lại dồn dập xảy đến.

Trong giờ giải lao tại phim trường, Thanh Thúy cho biết: “Đóng rất nhiều vai rồi, nhưng có lẽ đây là vai diễn quá đau khổ, nước mắt chảy ngược vào trong. Vân trong phim phải trải qua rất nhiều tâm trạng sống, nên cũng là dịp để diễn viên bày tỏ các trải nghiệp của mình”. Phim dự kiến sẽ đóng máy vào ngày 5/1/2009.

Theo Văn Bảy (TT&VH)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM