Cà Mau được Tổ chức kỷ lục VN công nhận thêm 4 đặc sản

Văn hóa

Cà Mau được Tổ chức kỷ lục VN công nhận thêm 4 đặc sản

(PLO)- Cua Năm Căn, tôm khô Cà Mau, mật ong rừng U Minh, lẩu mắm U Minh là 4 món ăn tại tỉnh Cà Mau vừa lọt vào Top 100 món ăn đặc sản và đặc sản quà tặng Việt Nam 2020-2021.

Bản tin liên quan

Ngày 26-2, tin từ UBND tỉnh Cà Mau, Tổ chức kỷ lục Việt Nam vừa có Quyết định công nhận cho Cà Mau thêm 4 đặc sản thuộc top 100 món ăn đặc sản và quà tặng Việt Nam năm 2020-2021. 


Cua Năm Căn (Ảnh minh họa của Trần Vũ).

Đó là Cua Năm Căn, Mật ong rừng U Minh Hạ, tôm khô Cà Mau và lẩu mắm U Minh. Các đặc sản này sau khi được công nhận sẽ công bố, giới thiệu trên các phương tiện truyền thông của Tổ chức kỷ lục Việt Nam, tổ chức TOP Việt Nam, Tổ chức kỷ lục người Việt Toàn Cầu... 

TRẦN VŨ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM