Bữa cơm tất niên không giống ai của vợ chồng Thanh Thúy

Thứ Tư, ngày 18/2/2015 - 09:12

Vừa mới dọn về nhà mới được ít ngày, thế nên cặp đôi đẹp của làng sân khấu – điện ảnh vẫn chưa kịp chuẩn bị nhiều cho ngày Tết.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Trong khi mọi người đang tất bật chuẩn bị đón Tết thì Thanh Thúy – Đức Thịnh vẫn còn mải mê dọn dẹp căn nhà mới vừa chuyển về ít hôm.
.
Thanh Thúy, Đức Thịnh
Căn nhà khang trang nằm trong một khu dân cư yên tĩnh ở Quận 7 mới được hoàn thiện trước đó không lâu để cả gia đình kịp đón Tết.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Cũng chính vì không có nhiều thời gian để chuẩn bị nên bữa cơm tất niên của cặp đôi đẹp làng sân khấuđiện ảnh được chuẩn bị tương đối đơn giản.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Không quá cầu kỳ, bữa cơm chỉ có một nồi lẩu cùng một đĩa gỏi xoài.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Mặc dù vậy, căn bếp nhỏ vẫn luôn rộn ràng tiếng cười.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Bé Cà Phê mới lên 5 tuổi nhưng cũng rất chịu khó giúp đỡ ba mẹ dọn đồ.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Chia sẻ về cảm xúc khi chuyển sang nhà mới, Thanh Thúy bảo vui thì vui nhưng hơi mệt và sợ không kịp dọn xong nhà trước Tết.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Dự định sẽ đi du lịch Tết này nhưng vì Đức Thịnh vướng lịch diễn tại sân khấu kịch của Hồng Vân mà nhiều khả năng gia đình sẽ chỉ đón năm mới tại Thành phố.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Được biết, bộ phimMa daivới Đức Thịnh đóng vai chính kiêm đạo diễn, còn Thanh Thúy đảm nhận vai trò sản xuất vừa kết thúc các cảnh quay cuối cùng và đang trong giai đoạn làm hậu kỳ.

Thanh Thúy, Đức Thịnh
Chính vì thế mà mong muốn của cặp vợ chồng này nhân dịp năm mới chính là nhận được sự ủng hộ của khán giả dành cho bộ phim.

Theo Linh Phạm/vietnamnet

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Quán cơm Nụ Cười ở Phan Rang: Siêu khuyến mãi mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Một suất cơm đầy đủ ngon lành của quán chỉ có 2.000 đồng. Nay mùa dịch, biết bà con lao động nghèo càng khó khăn hơn nên thỉnh thoảng chủ quán còn tặng gạo, thùng mì, dầu ăn, đường…cho khách đến ăn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục