BTC không biết Á hậu Huyền My mặc nội y trong quán bar

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 - 08:18

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam biết Á hậu Huyền My hoạt động người mẫu nhưng không biết những tấm ảnh cô mặc nội y trình diễn trong quán bar.

Hình ảnh Huyền My khiến cư dân mạng ném đá

Hình ảnh Huyền My khiến cư dân mạng "ném đá"

Ngay sau khi khi Á hậu 1 Huyền My kết thúc buổi làm việc với Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào ngày 10-12, tối cùng ngày, ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức đã có một số chia sẻ với báo chí. Ông Sơn cho biết BTC mời Huyền My đến để trao đổi về các thông tin nghi vấn một số báo điện tử và cộng đồng mạng đưa ra chứ không nặng nề như có một số báo nói rằng BTC triệu tập khẩn cấp á hậu này.

Cũng theo ông Sơn, trước đêm chung kết, BTC đã biết việc cô có hoạt động người mẫu nhưng không biết có các bức ảnh gây lùm xùm như trình diễn đồ nội y trong quán bar. BTC cần thời gian để thu thập và thẩm tra các thông tin, cần thời gian đề tham vấn ý kiến của cơ quan chỉ đạo và cơ quan quản lý nhà nước.

Á hậu Huyền My từng mặc đồ lót trình diễn trong quán bar

Á hậu Huyền My từng mặc đồ lót trình diễn trong quán bar

“Đây là vấn đề cần tiếp cận thận trọng nên không thể nóng vội. Sự việc đang trong quá trình giải quyết nên BTC chưa thể cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngay khi có thể” - ông Sơn nói.

Trước những thắc mắc liệu có phải Kỳ Duyên được đăng quang hoa hậu vì lý lịch "sạch" và thành tích học tốt, ông Lê Xuân Sơn cho rằng lý lịch và thành tích học tập tốt là các yếu tố làm nên kết quả chung nhưng không chỉ và không phải chủ yếu do vậy. “Ban giám khảo chọn Kỳ Duyên, theo quan điểm cá nhân tôi, có lẽ trước hết do đó là một cô gái rất đẹp, đặc biệt về mặt hình thể. Bên cạnh đó cô khá nổi trội về trí tuệ, về hành xử, tính nết hàng ngày thể hiện trong cuộc thi. Họ nhìn thấy ở cô tiềm năng phát triển rực rỡ hơn nữa. Và thêm vào đó là các yếu tố mà câu hỏi đặt ra” - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Ông Sơn cho rằng Kỳ Duyên chưa nhận được sự ủng hộ của số đông bởi hoa hậu vừa rời ghế phổ thông vào đại học được mấy tháng, chưa qua cuộc thi nào nên phần thể hiện trên sân khấu có thể không trội bằng một số thí sinh. “Tôi cũng đồng ý quan điểm của Trưởng Ban giám khảo Lê Cảnh Nhạc và một số chuyên gia rằng trang điểm và trang phục trong màn dạ hội của Kỳ Duyên không được thành công. Tôi hi vọng cùng với thời gian, khán giả sẽ thấy BGK lựa chọn đúng” - ông Sơn nêu quan điểm.

Hoa hậu Kỳ Duyên được BGK đánh giá cao về nhan sắc và trí tuệ

Hoa hậu Kỳ Duyên được BGK đánh giá cao về nhan sắc và trí tuệ

Trả lời những băn khoăn về việc ứng viên sáng giá là Phạm Thị Hương không vào top 5, liệu có phải người đẹp này bị tố cáo trước đêm chung kết, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho rằng không ai kiện thí sinh Phạm Thị Hương đến BTC và thí sinh Hương cũng không có báo cáo gì. “Tôi có nghe một phóng viên báo bạn nói về chuyện này ngay vào đúng ngày cuối cùng của cuộc thi. Theo cảm nhận của tôi, nếu quả thật có vụ việc thì đó cũng chủ yếu là vấn đề dân sự giữa thí sinh và bên liên quan” - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết.

Liên quan đến giải thưởng dành cho thí sinh Cao Thanh Thuỷ, ông Sơn cho biết đây không phải là giải thưởng phụ của cuộc thi mà là giải của một doanh nghiệp xin phép BTC tặng riêng cho một thí sinh và được công bố một ngày sau đêm chung kết. Ý nguyện của hãng hàng không Vietjet là muốn động viên thí sinh quê chủ nhà Phú Quốc và muốn quảng bá cho du lịch Phú Quốc, du lịch Việt Nam. Sau khi tham vấn ý kiến cơ quan quản lý nhà nước và thí sinh Thuỷ, BTC đã đồng ý với đề nghị đó của Vietjet.

Theo Yến Anh (NLĐO) 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục