Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall

Thứ Ba, ngày 15/11/2011 - 15:47

(PLO)-Sáng nay (15-11), diễn viên Brad Pitt đã có buổi họp báo tại trung tâm chiếu phim Coex Megabox ở Seoul (Hàn Quốc) để ra mắt bộ phim MoneyBall tại đây. Từ khi rời Côn Đảo vào trưa 14-11 đến nay, Brad Pitt vẫn luôn trong trang phục đen.

Báo giới xứ kim chi chỉ có khoảng 40 phút để trò chuyện cùng “ông Smith”. Brad Pitt bắt đầu buổi họp báo bằng câu chào buổi sáng tiếng Hàn Quốc. Sau đó anh trả lời những câu hỏi phỏng vấn chủ yếu về nội dung bộ phim MoneyBall.

MoneyBall không chỉ là một bộ phim về bóng chày thông thường mà là bộ phim chi tiết nhất và chân thực nhất về môn thể thao này trên màn ảnh rộng. MoneyBall dựa trên cuốn tiểu thuyết xuất bản 2003 của Michael Lewis. Trong phim Brad Pitt vào vai Oakland Billy Beane, thường gọi trong phim là Billy. Billy đã phải đấu tranh để có thể đầu tư đội tuyển bằng việc bác bỏ các giả định cơ bản, không hay về môn bóng chày.

Cho đến thời điểm này, Angelina Jolie cùng sáu con vẫn ở lại nghỉ ngơi ở Côn Đảo. Chưa có thông tin Brad Pitt sẽ quay trở lại để đón Jolie và sáu đứa trẻ rời Việt Nam. Nếu đúng lịch trình đặt phòng tại Six Senses thì ngày mai (16-11), đại gia đình này sẽ rời Côn Đảo.

PLO xin giới thiệu chùm ảnh Brad Pitt tại buổi họp báo ra mắt MoneyBall tại Seoul, Hàn QuốcNAM THANH
Ảnh: Newsen

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục