Bộ lịch khỏa thân của các nữ vận động viên chèo thuyền gây bão

Nhân Chính (theo Mirror)
Nhân Chính (theo Mirror)
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 - 20:04

(PLO) – Xuất phát từ mục đích từ thiện, tuy nhiên, hành động táo bạo của các cô gái trẻ này cũng gây ra không ít tranh luận  gay gắt trên các diễn đàn.

Bắt đầu từ một nhóm nữ sinh trường Đại học Warwick, Anh Quốc. Họ là thành viên của câu lạc bộ yêu thích môn chèo thuyền, cùng nhau lập ra một địa chỉ facebook nhằm huy động nhân sự và rao bán những bộ lịch in hình khỏa thân của chính các thành viên trong nhóm nhằm gây quỹ từ thiện.


Một trong những bức ảnh của bộ lịch. Các cô gái trẻ khỏa thân vì mục đích từ thiện.

Mặc dù những hình ảnh này được chụp rất nghệ thuật song họ không nhận được sự ủng hộ của công chúng, đặc biệt là những người làm trong ngành giáo dục. Facebook này sau đó đã bị gỡ bỏ.

Tuy nhiên, các cô gái không chịu dừng bước, họ vẫn tiếp tục hoạt động và thực tế là đã thu về được một số tiền khá lớn, đóng góp cho quỹ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư Macmillan.

Để chuẩn bị cho năm mới 2015, 12 cô gái thuộc nhiều trường đại học trong cả nước, độ tuổi từ 18 đến 20 đã thực hiện một bộ ảnh khỏa thân tuyệt đẹp ngay trên dòng sông Avon ở New Zealand.


Sophie Bell người có sáng kiến thực hiện bộ ảnh trên sông Avon 

Sophie Bell, sinh viên khoa lịch sử, cho biết, kế hoạch diễn ra rất tốt đẹp. Các cô gái đã kết hợp tuyệt vời với nhiếp ảnh gia để có được bộ ảnh hội đủ tính thẩm mỹ, sự gợi cảm mà không hề dung tục.

Nhóm của các cô gái đã huy động được khoảng 3000 bảng Anh và mục tiêu của các cô là 5000 bảng. Có hơn 200 đơn đặt hàng từ nhiều tổ chức đã được gửi tới và họ đang lên kế hoạch cho những hoạt động mới hiệu quả và hữu ích hơn. Tất cả số tiền bán lịch sẽ được quyên góp cho quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Macmillan.

Nhân Chính (theo Mirror)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục