Bình Phước có đường hoa xuân

AK
AK
Thứ Ba, ngày 23/1/2018 - 06:30

(PL)- Theo tin từ UBND tỉnh Bình Phước chiều 22-1, để chào đón năm mới 2018, trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, tỉnh sẽ tổ chức thiết kế, xây dựng đường hoa xuân.

Cụ thể, đường hoa sẽ được tổ chức tại Quảng trường 23-3 với chiều dài 97 m, vỉa hè rộng 8 m, lòng đường rộng 26,5 m. Đường hoa sẽ mang ba chủ đề là “Mùa xuân dân tộc”, “Mùa xuân tươi sáng” và “Mùa xuân tương lai”, thể hiện một Bình Phước năng động, phát triển, vươn đến những thành công mới.

Tỉnh sẽ huy động các nhà vườn, hội sinh vật cảnh mang sản phẩm cây cảnh, hoa lan… để góp phần trang trí, tạo nên không gian tươi đẹp cho người dân du xuân. đây là lần đầu tiên tỉnh tổ chức đường hoa đón Tết.

AK

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục