Bị khán giả 'chê', MC Hoàng Oanh lên tiếng

Văn hóa

Bị khán giả 'chê', MC Hoàng Oanh lên tiếng

(PLO) - Sau sự cố gặp phải trong đêm thi thứ 2 The Remix ngày 1-2 vừa qua, cả hai MC Nguyên Khang và Hoàng Oanh gặp sự phản ứng của khán giả. MC Nguyên Khang đã trần tình, giờ đến lượt nữ MC Hoàng Oanh.

Bản tin liên quan

Đây là lần đầu tiên Hoàng Oanh dẫn một chương trình truyền hình thực tế. Do vậy trong đêm thi thứ 2 liveshow The Remix - Hòa âm và ánh sáng, nữ MC chưa giới thiệu phần công bố điểm mà chuyển sang phần quảng cáo đã gặp không ít chỉ trích của khán giả.

MC Hoàng Oanh lên tiếng khi bị khán giả chê bai ở The Remix
Á hậu - MC Hoàng Oanh và Nguyên Khang trong liveshow thứ 2.Ảnh: NVCC

Lý giải việc này trênZing, nữ MC cho biết: "Lúc đó tôi chăm chú lắng nghe câu chuyện của các nhân vật và dẫn dắt theo mạch chương trình quen thuộc mà sơ suất là chưa có phần công bố điểm hai đội thi. May mắn là tôi đã phản ứng chỉ trong tích tắc. Cảm ơn ê-kíp đã cùng tôi xử lý tình huống này.

Dù sao, điều đáng tiếc đó cũng đã xảy ra. Tôi xem như một kinh nghiệm xương máu trong sự nghiệp. Tôi tin bằng những nỗ lực, tôi sẽ chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khán giả". 

MC Hoàng Oanh lên tiếng khi bị khán giả chê bai ở The Remix
Hoàng Oanh nể phục và ủng hộ MC Nguyên Khang.Ảnh: Alexz

Về việc MC Nguyên Khang gặp phản ứng không mấy tích cực từ công chúng. Trên Zing, Hoàng Oanh đã chia sẻ: "Cũng là một MC tôi hiểu những áp lực và nỗ lực rất lớn của anh Khang trong chương trình. Với tôi, anh Khang thật sự đáng nể. Anh làm chủ sân khấu mấy nghìn người, xử lý tình huống linh hoạt và dẫn dắt khán giả bằng những câu chuyện tự nhiên chứ không phụ thuộc vào kịch bản. Tôi khâm phục anh Khang ở điều đó và tin những việc anh làm, hay phát ngôn đều có lý do chính đáng. Tôi hiểu, không phải lúc nào phát ngôn của người dẫn chương trình cũng được đồng tình vì chúng tôi đang làm dâu trăm họ.

Tôi mong khán giả yêu mến anh Khang hay những MC khác. Hãy thông cảm và bao dung cho những phút đáng tiếc. Thực lực và cái tâm của người nghệ sĩ dành cho khán giả mới là đáng quý nhất".

Theo Zing

BÌNH LUẬN

Bùi Sơn

Tôi ở Hà Nôi, không xem chương trình này, nhưng có một sự thật, nếu mở bất kỳ một chương trình nào có MC Nguyên Khang là tôi chuyển kênh khác hoặc tắt đi, chắc là dị ứng với MC Nguyên Khang này vì một lần xem chương trình Trò chơi âm nhạc, thấy MC luôn lợi dụng khoác vai các cô gái là người chơi, trông rất phản cảm, giọng nói thì nghe chả có gì là hấp dẫn cả. Còn MC Hoàng Oanh trong bài viết này có cái váy in hình mặt người mà cái miệng của hình cao len khoảng 20 cm nữa thì sẽ đẹp hơn đấy!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM