Bên trong hôn lễ bí mật của Brad Pitt và Angelina Jolie

Văn hóa

Bên trong hôn lễ bí mật của Brad Pitt và Angelina Jolie

Cặp tình nhân vàng của Hollywood trao nhẫn cưới, nói lời thề ước trong một nhà nguyện nhỏ, cạnh biệt thự của họ ở điền trang Chateau Miraval, làng Correns, miền Nam nước Pháp.

Bản tin liên quan

Hôm 22/8, Brad Pitt và Angelina Jolie đưa cả gia đình tới Pháp mà không hề hé lộ việc họ sẽ kết hôn. Hôn lễ diễn ra sau đó một ngày, rất riêng tư - theoEonline - chỉ với 22 người tham dự.

"Khách mời gồm bố mẹ Brad - ông Bill và bà Jane Pitt; em trai Doug, em gái Julie; và những đứa con của họ. Tổng cộng chỉ 22 người", nguồn tin nói vớiEonline. Bố của Angelina Jolie - ông Jon Voight - không có mặt trong đám cưới con.

"Hôn lễ diễn ra trước bữa trưa, theo giờ địa phương, trong nhà nguyện nằm cạnh nhà của họ ở Chateau Miraval. Angie được Maddox và Pax Thiên dắt tay vào lễ đường. Knox giúp bố mẹ trao nhẫn cưới, đôi nhẫn được người bạn thân của cặp sao - Robert Procop - thiết kế. Zahara, Shiloh và Vivienne xách những giỏ hoa hồng cùng nhiều loại hoa khác mà chúng đã hái trong khu vườn sáng sớm hôm đó và rắc trên lối đi khi bố mẹ chúng tiến vào lễ đường. 

Nhà nguyện tràn ngập hương thơm của hương thảo và hoa nhài từ những khóm hoa bên cửa sổ, và ánh mặt trời chiếu vào nhà nguyện qua tấm kính đổi màu. Brad và Angie đọc những lời thề ước được chép tay, nói về tình yêu họ dành cho nhau và cho gia đình. Đôi mắt họ đều ngấn nước", nguồn tin nói. Hôn lễ của cặp sao được cho là ngắn ngủi nhưng ý nghĩa.

Brad Pitt và trở thành vợ chồng theo luật pháp California.

Brad Pitt và trở thành vợ chồng theo luật pháp California.

Trong ngày trọng đại, minh tinh 39 tuổi diện bộ váy "rất truyền thống nhưng rất Angie". "Nó rất thoải mái với chất liệu lụa và ren cổ điển, màu trắng, dài chấm sàn. Angelina trùm khăn đội đầu. Brad mở nó ra và khẽ thảng thốt vì vẻ lộng lẫy của cô ấy. Các cậu con trai mặc những bộ suit màu kem giống nhau và giống Brad, trong khi các cô con gái diện váy theo phong cách riêng của chúng", nguồn tin miêu tả.

Sau khi cặp sao nói lời "đồng ý", toàn bộ khách mời cùng trở về ngôi nhà của họ và dùng bữa trưa. Có ba chiếc bánh cưới khác nhau, đều do bọn trẻ chọn. "Đó là một ngày hạnh phúc, đáng yêu, ngập tràn tiếng cười và ý nghĩa mà họ sẽ nhớ mãi trong đời", nguồn tin nói.

Đại diện của cặp sao xác nhận với Eonline, đó là một hôn lễ dân sự phi tôn giáo. Trước ngày cưới, với tư cách công dân California, họ làm thủ tục đăng ký kết hôn với một thẩm phán địa phương. Vị này cũng tới Pháp chủ trì hôn sự của cặp sao.

Theo Song Ngư (Vnexpress)

BÌNH LUẬN

Đào Bá

Cặp đôi cực kỳ nổi tiếng của điện ảnh Mỹ và thế giới. Thật cả TÀI và SẮC. ôi! Tôi lại nghĩ tới các ...cạp đôi (không phải "cặp" đôi)của giới showbiz xứ An Nam ta. Bao giờ và bao giờ...?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM