Bắt nhà báo tung tin đồn về 'băng sex' của sao Hàn

Thứ Năm, ngày 27/8/2015 - 11:01

Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã ra lệnh bắt đối với nhà báo có tên Shin vào ngày 25-8 với cáo buộc đứng sau tin đồn thất thiệt về “băng sex” của Lee Si Young.

Nữ diễn viên này từng tham gia nhiều phim: “Vườn sao băng”, “Thơ ngây”, “Kỳ án truyện tranh”, “Tình yêu hoang dại”...

Việc bắt giữ và truy tố được tiến hành sau khi phía điều tra vào được tài khoản của nhà báo Shin và phát hiện ra các bài viết phỉ báng nhằm vào Lee Si Young. Nữ diễn viên này cũng mong muốn thủ phạm bị trừng phạt trước pháp luật. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Shin đã nghe tin đồn về “băng sex” của Lee Si Young trong cuộc họp riêng tư và sau đó lan tỏa nó trên mạng thông qua dịch vụ tin nhắn Kakao Talk và các trang mạng xã hội khác.

 Lee Si Young
Lee Si Young

“Sau khi Shin gửi tin nhắn qua Kakao Talk, tin đồn về việc Lee Si Young có “băng sex” lan tỏa tốc độ kinh hoàng, vượt qua cả những tranh luận về chính trị hoặc các chủ đề khác” – đại diện văn phòng công tố cho biết. Cái mà Shin gọi là “băng sex” không hề tồn tại, tất cả chỉ là đồn thổi vô căn cứ.

Từ tháng 6 qua, tin đồn “băng sex” tác động mạnh đến hình ảnh Lee Si Young, gây ảnh hưởng sự nghiệp của cô. Không chỉ vậy, Công ty J. Wide, cơ quan chủ quản Si Young cũng nhận được thư tống tiền xoay quanh vụ này. J. Wide đã báo cơ quan chức năng đề nghị điều tra, tìm ra thủ phạm vụ việc.  

Bắt nhà báo tung tin đồn về “băng sex” của sao Hàn
Bắt nhà báo tung tin đồn về “băng sex” của sao Hàn
Theo M.Khuê (NLĐO)

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

17 tuổi qua mặt nhà vô địch thế giới

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- VĐV bắn cung 17 tuổi người Hàn Quốc Kim Je-deok đã có cuộc ra mắt không thể xuất sắc hơn ở ngày thi đấu phân hạng nội dung cung một dây nam Olympic Tokyo. 

Thuốc đặc trị COVID-19: Không còn xa nữa

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Có vẻ thuốc đặc trị COVID-19 không còn xa vời nữa khi tiến trình phát triển có nhiều bước tiến tích cực, đã có thuốc được phê duyệt điều trị chính thức, có thuốc được cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Vaccine nội Nano Covax triển vọng thế nào?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Chiều 23-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp quan trọng về việc cấp phép khẩn cấp Nano Covax - vaccine nội đầu tiên với hy vọng ngăn chặn làn sóng lây nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục