"Bạn có thực tài?" tìm kiếm tài năng nhiều lĩnh vực

Thứ Tư, ngày 6/8/2014 - 00:50

(PL)- “Bạn có thực tài?” là chương trình truyền hình thực tế vừa được Công ty MCV mua bản quyền từ Công ty Mac & Cinq Co., Ltd (Nhật Bản).

Chương trình là sân chơi dành cho tất cả tài năng ở mọi lứa tuổi, các kỷ lục gia và tất cả những người có tài năng, sở trường đặc biệt ở các lĩnh vực: Nhảy, múa; xiếc, ảo thuật; võ thuật, công phu; biểu diễn các loại nhạc cụ; các tiết mục hát ngộ nghĩnh…

Ca sĩ Phương Thanh. Ảnh: BTC cung cấp

Ban giám khảo “Bạn có thực tài?” sẽ gồm năm giám khảo chuyên môn và 50 giám khảo khán giả có mặt tại trường quay nhằm đảm bảo yếu tố chuyên môn lẫn giải trí của phần thi. Trong ban giám khảo chuyên môn có bốn vị cố định là: Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Minh Nhí, Cát Tường. Giám khảo còn lại thay đổi theo mỗi tập. Chương trình sẽ do diễn viên Quyền Linh dẫn dắt với 13 tập phát sóng, mỗi tập từ tám đến 10 tiết mục. “Bạn có thực tài?” phát sóng vào 21 giờ 30 thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 11-8.

Q.TRANG

Khu hồi sức: Ngày đêm chiến đấu trên lằn ranh sinh tử

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Bên trong cánh cửa khu hồi sức tích cực COVID-19 không chỉ có những bệnh nhân nặng. Ở đó, chúng tôi còn thấy được sự nỗ lực không mệt mỏi của các y bác sĩ. Họ lặng lẽ chiến đấu trong từng giây phút, tất cả cho sự sống hồi sinh.

Eriksen: Tôi tốt rồi

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Đó là thông báo của tiền vệ Đan Mạch sau cú ngã trên sân khiến anh có lúc ngưng thở và chia tay Euro trong trận thua Phần Lan 0-1.

Vắng thầy Park và những nỗi lo ngày hội quân

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ngày 5-8, đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị vòng loại cuối World Cup 2022 nhưng vắng mặt thầy Park Hang-seo do đang cách ly, trong khi tiền đạo Tiến Linh chưa thể ra khỏi vùng dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục