Bạch Tuyết, Minh Vương sẽ ‘cãi nhau’

Văn hóa

Bạch Tuyết, Minh Vương sẽ ‘cãi nhau’

(PL)- Từ ngày 4-8, vòng tuyển chọn của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2016 sẽ bắt đầu diễn ra với 40 thí sinh khắp cả nước bước qua được vòng sơ tuyển, với 316 thí sinh đăng ký tham gia.

Năm 2016 này, cuộc thi có sự đổi mới là các giám khảo sẽ không cho điểm thí sinh mà sẽ tranh luận cùng nhau để quyết định sẽ chọn hay loại thí sinh nào, vì sao chọn và vì sao loại.


Thí sinh nhận được hai quyết định đồng ý từ ban giám khảo sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, cuộc thi vẫn tiếp tục hình thức có ban huấn luyện gồm các nghệ sĩ Kim Tử Long, Lê Tứ, Quế Trân bên cạnh ban giám khảo. Được biết vòng tuyển chọn sẽ chọn ra 12 thí sinh và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào các đêm 4, 11, 18 và 25-8. 12 thí sinh này sẽ tham gia vòng chung kết xếp hạng với ban giám khảo gồm các nghệ sĩ tên tuổi: Bạch Tuyết, Minh Vương, đạo diễn Trần Ngọc Giàu. Các đêm thi chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào các ngày 1, 8, 15 và 22-9.

HÒA BÌNH

BÌNH LUẬN

Trầm Kim Tuấn Ngọc

Thôi vầy. Chưa mở màn thi thố. Phóng viên chuyển lời với Ban tổ chức về HLV - GK không bình phẩm. Chỉ " nói nhỏ " NSUT Quế Trân đừng như năm ngoái là ......KHÓC.Người xem HỔNG CHỊU . Rất cảm ơn.

TRÚC TRẮC TRÒNG TRÀNH

Uý Trời ! Chị Bạch Tuyết, anh Minh Vương tuyệt rồi. À, cô Quế Trân mạnh mẽ hơn chút.

Quý Dũng SG

Mừng vì Bạch Tuyết , Minh Vương vẫn là GK. Nhắn cháu Quế Trân hạn chế KHÓC KHI TRAO ĐỔI, TRANH LUẬN nhé. Chúc sức khoẻ, như ý.

Chị Bảy Chả Cá( chợ Ông Tạ)

NSUT Quế Trân dễ mến nhưng còn khóc nhiều.( dễ bị nói kịch sĩ). Không phải chỉ trong CVVC đâu. Sửa lại đi, cưng nhé.

Đoàn Đinh Miêu Hồng

Không hùa. Đúng ý cả nhà tôi dữ đa.Xúc động dư thừa. Dễ òa ỡ lắm .

CHỜ NGƯỜI HÁT

HTV nhớ để chút thời gian cho tài danh Bạch Tuyết & Minh Vương hát tặng khán giả Tân cổ giao duyên nhé.

Trác Ánh Minh Phượng

Năm ngoái thấy có ĐD Hoa Hạ. Năm nay khôbg thấy. Uổng. Hoa Hạ làm GK OK lắm.

TÂM SỰ SÀN DIÊN

Năm nào cũng ngóng xem Bạch Tuyết và Minh Vương có làm giám khảo CVVC hay chăng ! Sao vậy ? Họ ngồi ghế nóng tử tế. Không nổ, không quăng bơm..... Chê khen đúng lúc. Nếu xuất sắc, họ bày tỏ trân trọng.Dở , chưa hay động viên rèn tiếp. Vậy đó nên MỚI KHOÁI.

GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG

Trong sự tranh luận rất cần NẢY LỬA ắt sẽ nhiều quan niệm khác nhau. Song mẫu số chung phải có. Và xin phép nói trước huấn luyện viên - NSUT Quế Trân đừng MÍT NƯỚC như năm ngoái nữa nha. Kỳ.Đừng buồn . Dễ rơi lệ lắm cháu Trân à. Tùy lúc mà khóc cháu.

Vũ Khắc Công Tâm

Ừ hén. Nhắc mới nhớ. Trân hay khóc dễ sợ. Có cái đồng cảm. Có cái chưa đúng lắm. Bảo vệ thí sinh đội mình là đúng . Nhưng không có nghĩa là bênh vực thái quá, nhé Trân.

Trần Quang Dinh

* Vậy mà khán giả lại CHỊU họ CÃI đấy. Những lời VÀNG NGỌC MỰC THƯỚC của hai nghệ sĩ lớn Bạch Tuyết & Minh Vương sẽ là hành trang, vốn sống cho mỗi thí sinh khi dấn thân vào cuộc chơi & cả tương lai. Mến.

CÁN CÂN CÔNG LÝ

Bạch Tuyết , Minh Vương ngồi ghế nóng là một phần may mắn cho các thí sinh. Huấn luyện viên Lê Tứ rất điềm đạm. Quế Trân dễ xúc động => khóc(?!). Kim Tử Long hay bênh thí sinh mình nhiều quá (!). Thấy mùa thi trước sao nói vậy.

Cam Ly Ngô Vũ An Lê

Khán giả thích anh chị cãi nhau là vì anh chị chấm điểm, nhận xét tử tế.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM