Ảo thuật đỉnh cao Nhật Bản – Ai&YuKi tặng chuông thần cho khán giả Sài Gòn

PV
PV
Thứ Hai, ngày 1/6/2015 - 17:01

(PLO) – Được ví như hai nàng tiên có phép màu kỳ diệu, Ai và YuKi mang đến một chương trình ảo thuật đậm chất văn hóa xứ Phù Tang và những món quà tặng đặc biệt cho khán giả nhỏ tuổi ở TP.Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt của ảo thuật Nhật Bản ở chỗ chương trình là một câu chuyện kể xuyên suốt, mô phỏng cuộc chiến cái thiện chống lại cái ác. Ai và YuKi là những chiến binh chống lại ác quỷ. Với sự mưu trí, tình đoàn kết, yêu thương nhau và trên hết là sự cam đảm, cuối cùng Ai và YuKi đã chiến thắng.


Sân khấu hoành tráng

Lồng với câu chuyện đầy ý nghĩa là màn biểu diễn đặc sắc với các pha bay người trên không, nhào lộn, biến hóa trong lồng sắt, thoát khỏi những lưỡi gươm, biến mất trên sân khấu…hồi hộp đầy gay cấn và bí ẩn. Khán giả cảm thấy như đang sống trong thế giới của phép màu thần tiên.

Sân khấu được trang hoàng đẹp mắt, từ trang phục đến đạo cụ và câu chuyện hai nhân vật chính mang tới đều đậm chất Nhật Bản. Ai và YuKi muốn nói với các em nhỏ hãy đoàn kết, tạo ra một thế giới ngập tràn âm thanh tươi vui và ánh sáng chan hòa để tình yêu và hòa bình được nảy nở, đơn hoa kết quả.


Ai và Yuki

Trong tháng 6 này, các em nhỏ ở TP.HCM đến xem chương trình ảo thuật đỉnh cao Zen Magic của Ai và Yuki tại không chỉ được gặp gỡ hai nghệ sĩ ảo thuật gia lừng danh thế giới mà còn được nhận một món quà đặc biệt mà hai ảo thuật gia cất công mang tới từ Nhật Bản. Đó là những quả chuông thần có âm thanh diệu kỳ, khi chuông rung lên sẽ mang lại niềm vui bất tận cho người nghe.


Các màn trình diễn đẹp mắt

Trong tháng 5, với những nỗ lực lớn từ phía Nhà hát Tuổi Trẻ và Đông Đô Show, Zen Magic đã thành công rực rỡ khi trình diễn ở Hà Nội và gây được tiếng vang lớn trong lòng công chúng thủ đô. Chỉ với 10 buổi diễn, chương trình đã đón hơn 1 vạn khán giả đến thưởng thức.

Hãy đến với Zen Magic để có cơ hội được thưởng thức những viên kẹo thần thánh do Ai và YuKi hóa phép và cùng lạc vào thế giới thần tiên mang phong cách Nhật Bản lần đầu tiên ở Việt Nam.

Ngay bây giờ, hãy truy cập Website DongDo show để biết rõ lịch diễn và giá vé. Hoặc liên hệ Hotline: 0916138881 - 0919734999.

Lịch biểu diễn của Zen Magic:

Sân khấu ca nhạc Lan Anh:20h ngày 6,7/6

Rạp Xiếc Công viên Gia Định:20h, 12,13,14/6 và 9h ngày 14/6

PV

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục