Áo dài độc từ 'hôn phối' Việt - Thái

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Ba, ngày 26/12/2017 - 10:07

(PLO)- Một nhà thiết kế Việt đã kết hợp chiếc áo dài Việt Nam với những chiếc nón hình tháp của hoàng gia Thái Lan cho ra đời bộ trang phục độc.


NHà thiết kế Nhật Dũng và các người đẹp Miss Poto 2017.

Cuộc thi Miss Poto 2017 vừa kết thúc không lâu, các người đẹp của cuộc thi đã có chuyến đi đến đất nước Chùa Vàng Thái Lan để tham gia Đêm giao lưu văn hóa Việt – Thái. Tại đây, những người đẹp đã trình diễn ba bộ sưu tập áo dài Gấm lụa xuân sang, Hoa sen đất Việt, Di sản từ lòng đất của nhà thiết kế Nhật Dũng.

Đáng chú ý, bộ sưu tập Di sản từ lòng đất, nhà thiết kế Nhật Dũng đã tái hiện hơn 50 hình ảnh những di sản văn hóa từ lòng đất ở các hang động đẹp nổi tiếng của Việt Nam lên tà áo dài. Đồng thời cũng kết hợp áo dài Việt Nam với những chiếc mão vua hình tháp nhọn của đất nước Chùa Vàng Thái Lan như một sự giao lưu văn hóa.

Siêu mẫu Hạ Vy đã rời bỏ vị trí giám đốc công ty người mẫu, quản lý người mẫu của mình để bất ngờ bay sang Thái Lan có mặt trong đêm diễn này. Hạ Vy đã mặc bộ áo dài Việt kết hợp mũ Thái dẫn đầu dàn người đẹp Miss Photo 2017 và các người mẫu Thái Lan mở đầu Đêm giao lưu văn hóa Việt – Thái một cách ấn tượng.

Hình ảnh các người đẹp Miss Photo bộ áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng trong đêm giao lưu văn hóa Việt Thái:


Áo dài Việt kết hợp với nón hoàng gia Thái của nhà thiết kế Nhật Dũng.


Áo dài Việt và nón hoàng gia Thái nhìn từ phía sau.HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Chủ nhà Thái Lan vào bán kết

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Giữa đại dịch COVID-19 bùng phát làn sóng thứ tư, Thái Lan vẫn tổ chức giải Futsal Quốc tế Liên lục địa nhằm chuẩn bị World Cup.

Ông Park gọi 3 tân binh lên tuyển để làm gì?

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã gửi đề nghị cho VFF triệu tập 31 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 5-8 để chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu học hỏi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục