Anh Thư, Lan Ngọc dự liên hoan Cannes

Thứ Hai, ngày 9/5/2011 - 15:59

Buổi họp báo tối 7/5 tại TP HCM công bố danh sách các nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam góp mặt tại liên hoan phim Cannes (Pháp) trong vai trò khách mời danh dự. Hai người đẹp Anh Thư và Lan Ngọc đã có mặt để chia sẻ cảm xúc của mình.

Anh Thư diện trang phục khoe vẻ thanh lịch khi xuất hiện tại buổi họp báo. Là một trong số ít các chân dài lấn sân màn ảnh nhỏ và gây được ấn tượng cho khán giả, Anh Thư có vinh dự được mời góp mặt trong đoàn nghệ sĩ tham gia liên hoan phim Cannes năm nay.

Gần đây, người đẹp có xu hướng chọn diện những bộ cánh khoe được vòng một đầy đặn.

Anh Thư chia sẻ, cô rất vui và hãnh diện trong lần đầu tiên được góp mặt ở một sự kiện văn hóa lớn như thế này.

Cô hứa hẹn, sẽ có sự chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng khi xuất hiện tại Cannes.

Anh Thư chụp ảnh cùng Lan Ngọc. Hai người đẹp cùng cho hay, ngoài các trang phục dạ hội, họ sẽ mang theo chiếc áo dài dân tộc để mặc khi bước trên thảm đỏ.

Ngoài Anh Thư, Lan Ngọc, đoàn Việt Nam lần này còn có sự góp mặt của các mỹ nhân trong làng điện ảnh như Mỹ Duyên, Hồng Ánh, Thanh Hằng, Minh Hằng cùng một số đạo diễn nổi tiếng như Lê Cung Bắc, Nguyễn Thanh Vân, Trần Quang Đại.

Diễn viên trẻ Lan Ngọc không giấu được niềm hạnh phúc khi may mắn có mặt trong đoàn nghệ sĩ Việt Nam lần này.  

Chỉ với vai diễn đầu tay trong phim “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc đã trở thành nữ diễn viên triển vọng và sáng giá của làng điện ảnh. Trước khi đi Cannes, cô đoạt giải cao nhất ở Mai Vàng, Cánh Diều Vàng… 

Anh Thư trò chuyện cùng đạo diễn Lê Cung Bắc.

Anh Thư, Lan Ngọc khoe sắc bên các thành viên đoàn nghệ sĩ sẽ tham gia liên hoan phim Cannes năm nay. Chuyến đi của các nghệ sĩ Việt sẽ diễn ra trong 10 ngày tới.

Theo K.A (Ngôi sao)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục