Angelina Jolie muốn sinh thêm con trước khi cắt buồng trứng

Chủ Nhật, ngày 23/3/2014 - 10:35

Để ngăn ngừa căn bệnh ung thư quái ác, nữ minh tinh Hollywood đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng nhưng cô vẫn giữ lời hứa với ông xã tương lai Brad Pitt.

Còn nhớ hồi tháng 2 năm ngoái, Angelina Jolie đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi dũng cảm tiến hành ca phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngăn ngừa bệnh ung thư.
 
Và hiện tại, nữ diễn viên tài năng tiếp tục quyết định cắt bỏ buồng trứng, điều này quả thực không hề dễ dàng đối với Angelina vì điều đó đồng nghĩa với việc cô sẽ không thể sinh con được nữa.
Angelina Jolie muốn sinh thêm con trước khi cắt buồng trứng
Tuy nhiên, không vì thế mà Angelina “nuốt” lời hứa với ông xã tương lai. Brad Pitt luôn mong muốn có thêm một đứa con chung nữa với cô nên Angelina đã để trứng đông lạnh, sử dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm và nhờ người sinh con hộ.
Angelina Jolie muốn sinh thêm con trước khi cắt buồng trứng
Hành động này của nữ minh tinh cũng được nhiều trang mạng khen ngợi: “Angelina quả thực là một người phụ nữ tuyệt vời, cô ấy dũng cảm đương đầu với khó khăn mà vẫn giữ được lời hứa với vị hôn phu của mình”.

Angelina Jolie muốn sinh thêm con trước khi cắt buồng trứng

Bộ phim mới nhất của Angelina Jolie – “Maleficent” hiện đã quay xong và tung ra nhiều trailer, poster cực kỳ ấn tượng, các fan trên khắp thế giới đang háo hức chờ ngày bộ phim ra rạp (30/05/2014) để được chiêm ngưỡng nhan sắc và tài năng diễn xuất tuyệt vời của cô.

Theo Chinh Phạm (Tiền Phong)

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục