Ailee sắp hát tại Hà Nội

Văn hóa
Ngày 19-7 tới đây là lần đầu Ailee đặt chân đến Việt Nam. Trước đó, cô từng được khán giả Việt Nam chào đón nồng nhiệt trong chương trình Kpop Festival 2012.

Bản tin liên quan

Trong lần trở lại Việt Nam này, Ailee cùng vũ đoàn của mình sẽ cống hiến cho khán giả Việt những bản hit với tư cách khách mời của chương trình Ngôi sao Việt.

Tuy nổi tiếng nhanh chóng từ sau khi về Hàn Quốc lập nghiệp nhưng Ailee lại là người khá khiêm tốn. Cô cho hay dù nhận được nhiều tình cảm của khán giả cũng như giải thưởng nhưng không nghĩ là mình đã thành công. Nữ ca sĩ này vẫn đang nỗ lực để đạt được ước mơ của mình, sẽ luôn cố gắng hết sức không chỉ bây giờ mà cả sau này.

Chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh Ngôi sao Việt, Ailee cho hay chương trình có sự hợp tác của các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc nên cô tin các thí sinh sẽ được chỉ dẫn tận tình để tỏa sáng. “Là ca sĩ, thứ quan trọng nhất là tình yêu âm nhạc. Tôi muốn nhắn với các bạn thí sinh, nếu các bạn bắt đầu con đường nghệ thuật chỉ vì yêu thích sự xa hoa bên ngoài thì tôi nghĩ các bạn nên dừng lại” - nữ ca sĩ Thiên đường tâm sự.

Trong Ngôi sao Việt tập 17, các thành viên xinh đẹp của nhóm 4Minute cũng có những lời khuyên chân thành dành cho tốp 6 trước khi bước vào phần thi quyết định chọn tốp 3 trở về Việt Nam.

MỸ DUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM