Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tước vương miện vì ảnh phản cảm

Thứ Ba, ngày 22/7/2014 - 09:59

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã quyết định tước bỏ vương miện của Á hậu Sunannipar Kritsanasuwan vì quá khứ ăn chơi trác táng.

Mới đây, ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 đã công bố quyết định chính thức tước bỏ vương miện Á hậu 2 của Sunannipar Kritsanasuwan khi những bức ảnh ăn chơi trác táng trong quá khứ của người đẹp này bị lan truyền trên mạng. Quyết định này đã được đăng tải trên trang web chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan và có hiệu lực từ ngày 10/7.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tước vương miện vì ảnh phản cảm
Sunannipar Kritsanasuwan bị tước vương miện vì quá khứ "không sạch".

Cách đây không lâu, hàng loạt các bức ảnh vô tư uốn éo trước dàn xe hay công khai đụng chạm nhạy cảm với đàn ông của Sunannipar Kritsanasuwan đã bị rò rỉ trên nhiều diễn đàn Thái Lan. Những hành vi này của người đẹp khiến người dân xứ Chùa Vàng không khỏi "nhức mắt". Nhiều người cho rằng Sunannipar Kritsanasuwan hoàn toàn không xứng đáng với ngôi vị á hậu và yêu cầu cô nhanh chóng trả lại vương miện.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tước vương miện vì ảnh phản cảm
Những hình ảnh phản cảm của Sunannipar Kritsanasuwan bị lan truyền trên mạng.

Mặc dù cuộc thi đã khép lại từ lâu, song Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2014 liên tục gặp phải những lùm xùm không đáng có, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cuộc thi. Trước đó, Tân Hoa hậu Weluree Disayabut cũng đã phải tổ chức một cuộc họp báo để trả lại vương miện vì không chịu được sức ép từ dư luận.

Theo Tiểu Lâm (Trí Thức Trẻ)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục