Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh

HÒA BÌNH, ẢNH: KHÁNH LINH PHẠM
HÒA BÌNH, ẢNH: KHÁNH LINH PHẠM
Thứ Năm, ngày 16/8/2018 - 14:14

(PLO)- Sau khi trở thành á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, á hậu Diễm Trang bất ngờ trở thành phát thanh viên của VTV9 và là một MC ngày càng đắt show.

Mới đây, Diễm Trang đã đảm nhận vai trò MC sự kiện Da Nang International Marathon diễn ra tại Naman Retreat, có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như MC Phan Anh, Vlogger Huyme và các vận động viên Marathon. Tại đây, Diễm Trang đã để lại ấn tượng mạnh với công chúng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Hiện Diễm Trang ngày càng khẳng định khả năng làm MC chuyên nghiệp của mình qua các chương trình từ chính luận như Bản tin toàn cảnh VTV9 đến các chương trình sự kiện giải trí. Với khả năng dẫn song ngữ Anh-Việt, Diễm Trang cũng ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Được biết ngay sau khi đăng quang danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã nhanh chóng biến mất khỏi showbiz để lập gia đình và sinh con đầu lòng. Sau đó không lâu Diễm Trang lại nhanh chóng gia nhập trở lại lĩnh vực showbiz với vai trò MC. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang diễn ra, Diễm Trang là một trong những gương mặt đồng hành tích cực và xuyên suốt cuộc thi.

Nhan sắc gái một con và vẻ tự tin của á hậu Diễm Trang khi làm MC:


Phỏng vấn MC Phan Anh.


Phỏng vấn khán giả.


Với người hâm mộ.


Tự tin dẫn chương trình.


Phỏng vấn trực tiếp khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

HÒA BÌNH, ẢNH: KHÁNH LINH PHẠM

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục