7 cảnh nóng kinh điển trong phim Kim Dung

Thứ Sáu, ngày 6/3/2015 - 11:23

Các tín đồ phim Kim Dung đều biết Kim Dung cũng là một cây bút miêu tả cảnh nóng vô cùng cao tay.

 1. Doãn Chí Bình xâm hại Tiểu Long Nữ

phim, cảnh nóng

Thông thường, các nhà làm phim chỉ dựng cảnh cô Long bị bịt mắt.

phim, cảnh nóng

Trừ phiên bản Thần điêu đại hiệp của Singapore.

Cảnh nóng kinh điển nhất trong phim Kim Dung phải kể đến là cảnh Tiểu Long nữ bị Doãn Chí Bình xâm hại trong Thần điêu đại hiệp. Do bị “Tây độc” Âu Dương Phong điểm huyệt, Tiểu Long nữ nằm im bất động cho đến khi bị Doãn Chí Bình dùng vải bịt mắt lại và lấy đi sự trong trắng cũng như dấu thủ cung sa trên tay nàng. Mãi một hồi sau thì Dương Quá mới phát hiện nàng nằm rũ rượi dưới giàn hoa, lại còn hiểu nhầm là mình bị chính học trò xâm phạm. Đây là chi tiết gây nhiều tranh cãi. Người xem hầu hết đều tỏ ra bức xúc hành vi chiếm đoạt đời con gái Tiểu Long nữ của tên đạo sĩ họ Doãn.

2. Dương Quá cùng cô Long luyện công

phim, cảnh nóng

Do luyện tập Ngọc nữ tâm kinh sẽ khiến khí nóng tỏa ra từ cơ thể nên bắt buộc người luyện phải cởi y phục ra mới chịu được nhiệt. Dù chỉ là cảnh luyện công thuần túy nhưng dưới sự miêu tả tài tình của Kim Dung, cũng trở nên vô cùng sinh động. Nơi luyện công là một vườn hoang với các rặng hồng mọc rậm rạp, hương thơm ngào ngạt gần Cổ mộ. Dưới ánh trăng và sương mờ, Tiểu Long nữ phải cởi xiêm áo, lộ một nửa thân ngọc trắng như tuyết, cùng Dương Quá luyện công. Các nhà làm phim cũng thường chăm chút cảnh luyện công “nóng nực” này như một trong những cảnh quay lãng mạn nhất Thần điêu đại hiệp.  

3. Cảnh nóng trong hầm băng ở hoàng cung Tây Hạ

phim, cảnh nóng

phim, cảnh nóngCảnh nóng trong hầm băng dưới hoàng cung Tây Hạ là đỉnh điểm trong công cuộc cưỡng ép tiểu tăng Hư Trúc phải phá giới của Thiên Sơn Đồng Mỗ. Sau khi bắt Hư Trúc đả thương, giết người, uống tiết hạc, Đồng Mỗ đánh mê công chúa Ngân Xuyên, lột hết quần áo rồi đặt cạnh Hư Trúc. Bản năng của một người nam đương trẻ phơi phới trỗi dậy, Hư Trúc không ngăn nổi ái tình, cùng Ngân Xuyên “lạc vào biển mộng”. Đến đây thì Hư Trúc hoàn toàn phá bỏ môn quy giới luật của phái Thiếu Lâm. Chính những đêm hoan lạc khó quên dưới hầm băng tăm tối, lạnh lẽo đã giúp Ngân Xuyên công chúa về sau tìm được “Mộng lang” mà cô thương nhớ bấy lâu chính là Hư Trúc trong ngày hội tuyển chọn phò mã ở nước Tây Hạ.

4. Kiến Ninh công chúa thích ‘mạnh bạo’

phim, cảnh nóng

Lộc đỉnh ký là tác phẩm độc đáo của “Bố Kim” ở chỗ hư cấu dựa trên những sự kiện và nhân vật lịch sử có thật. Một trong bảy bà vợ nổi tiếng của nhân vật chính Vi Tiểu Bảo là Kiến Ninh công chúa. Theo miêu tả của tác giả, Kiến Ninh không chỉ tính tình ngang ngược, cổ quái mà ngay cả sở thích chăn gối cũng hết sức kỳ quặc. Mỗi khi ân ái với Vi Tiểu Bảo, cô đều yêu cầu được đánh bằng cây roi vàng.

5. Dâm phụ Khang Mẫn và tình nhân

phim, cảnh nóng

Khang Mẫn là dâm phụ nổi tiếng trong Thiên long bát bộ. Chỉ vì Tiêu Phong không thèm liếc nhìn mình mà Khang Mẫn ôm hận, rắp tâm hãm hại chàng. Để thực hiện âm mưu, Khang Mẫn đan tâm giết chồng, dùng sắc dục làm mê muội Bạch Thế Kính đến Toàn Quán Thanh. Để điều tra vụ việc, A Châu cải trang thành Bạch Thế Kính đến dò hỏi. Dù cải trang tuyệt vời nhưng những câu “mật ngữ” trong lúc mây mưa của Bạch Thế Kính như :“Trên người nàng còn có vật trắng và tròn hơn trăng trên trời”, “Còn có hai chiếc bánh trung thu, quả là rất ngọt” khiến A Châu đối đáp sơ hở, bị Khang Mẫn bóc trần. Sau khi hại Tiêu Phong thân bại danh liệt, lại gián tiếp khiến A Châu vong mạng, Khang Mẫn cuối cùng phải trả giá, bị A Tử hại chết thê thảm.

6. Hành khất “yêu” 

phim, cảnh nóng

Là vợ của Trấn Nam vương Đoàn Chính Thuần nhưng Đao Bạch Phụng thường xuyên phiền muộn, khổ sở vì thói trăng hoa của chồng. Trong một đêm buồn bã đi lang thang, bà gặp một người hành khất trông vô cùng ghê tởm nằm dưới gốc bồ đề chùa Thiên Long, nước Đại Lý mà không biết người hành khất này chính là thái tử Đoàn Diên Khánh. Giận chồng trăng hoa, bà trả thù bằng cách trao thân cho người đàn ông xa lạ kia. Đoàn Diên Khánh thấy bà xinh đẹp tuyệt trần, lại vận áo trắng toát đi trong sương khói lại ngỡ là quan âm giáng thế. Hơn 9 tháng sau đêm mặn nồng trước cửa chùa, Đạo Bạch Phụng hạ sanh một cậu bé kháu khỉnh, đặt tên là Đoàn Dự.    

7. Vi Tiểu Bảo ‘mây mưa’ tập thể với dàn thê thiếp

phim, cảnh nóng

Cảnh mây mưa tập thể này thường bị cắt bỏ vì quá “nóng”

Nói về khoản giường chiếu, chưa có nhân vật nào của Kim Dung qua mặt được Vi Tiểu Bảo. Từ một tay ma cô chui lủi trong kỹ viện thành Dương Châu, tay họ Vi dần trở thành nhân vật quyền thế bậc nhất, dưới một người trên vạn người. Mới 18 tuổi mà Vi Tiểu Bảo đã lên giường với không ít người đẹp, trong đó có công chúa Kiến Ninh và công chúa Nga Sophia. Trong một lần đi công cán về thành Dương Châu, Vi Tiểu Bảo quan hệ một hơi với 4 người: Tô Thuyên (Thần long giáo chủ phu nhân), A Kha (con gái đệ nhất ca kỹ Trần Viên Viên), Song Nhi (nữ tì), Tăng Nhu (Thiên địa hội).  

Theo Gia Bảo (Vietnamnet)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục