Xỉn rượu làm khổ công an

VT
VT
Thứ Năm, ngày 25/2/2016 - 05:12

(PL) - Dịp tết, thanh niên tên Phúc báo đến Công an phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) rằng anh ta mất chiếc xe mới mua khi dựng trước sân. Công an phường liền cử lực lượng truy tìm lấy lời khai. 

Hôm sau Phúc báo là đã tìm được xe tại một bệnh viện do kẻ gian gửi ở đó. Thấy nhiều điểm vô lý, công an “quay” một hồi, Phúc khai thật: Hôm báo mất xe, Phúc quá xỉn nên không nhớ đã mang xe vào một tiệm gần nhà để rửa rồi lội bộ về nhà ngủ. Khi tỉnh dậy, Phúc không nhớ bỏ xe ở đâu nên báo công an. Khi tiệm rửa xe gọi điện thoại, Phúc mới nhớ ra nhưng không nói thật. Lỡ xỉn, báo án bậy thì nhận lỗi cho rồi chứ vòng vo tam quốc kiểu này, công anxử phạt cũng đáng! 

VT

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Thành phố 2 chiều, nhìn từ BV hồi sức COVID-19

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Chúng tôi - những nhà báo đã chứng kiến, thấu hiểu nhiều hơn về một trận chiến không hề có tiếng súng mà khốc liệt khủng khiếp - cuộc chiến giành lại sự sống ở lằn ranh sinh tử cho bệnh nhân COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục