Xe “mọc cánh”, chủ xe lại bị phạt!

Thứ Ba, ngày 1/7/2014 - 05:30

Mất xe, bà B. ở xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) báo công an và không quên nêu luôn mối nghi ngờ là ông D. (cùng xã) lấy trộm.

Bị vu oan, ông D. khiếu nại nên bà B. bị phạt 150.000 đồng vì xúc phạm người khác. Uất vì mất xe lại bị phạt nên bà B. xách mé, ông D. không kiềm chế, vào nhà bà B. đập phá tài sản... Mới đây, phúc thẩm vụ án dân sự, TAND tỉnh Bình Thuận buộc ông D. bồi thường cho bà B. hơn 1,5 triệu đồng. Ngược lại, bà B. bồi thường danh dự cho ông D. hơn 1,1 triệu đồng (một tháng lương tối thiểu)...

Xe đã mất mà chủ xe, người chẳng dính dáng gì lại bị phạt, bồi thường. Tên trộm chiếc xe của bà B. mà biết được việc này, nó sẽ cười ngả nghiêng!

DIỄM TRÂM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục