Hú còi ưu tiên, xe cứu thương chở người đi… du lịch

Thư giãn

Hú còi ưu tiên, xe cứu thương chở người đi… du lịch

(PL)- Xe cứu thương mang biển số xanh 49B-0850 bật đèn quay và hú còi ưu tiên giành chỗ trong bãi đậu xe tại một resort trong Khu du lịch Hòn Rơm, Mũi Né (Bình Thuận).

Đoàn người trên xe sử dụng các dịch vụ tại đây trước khi quay trở về TP Phan Thiết tổ chức ăn nhậu tại một quán hải sản khác sáu giờ sau đó. Sự việc trên (xảy ra ngày 7-6) khiến nhiều người chứng kiến bất bình.

Chiếc xe trên là của Trung tâm Y tế thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Qua tìm hiểu thì trước, trong và sau ngày chiếc xe này xuất hiện ở Bình Thuận thì tại Bình Thuận không hề tổ chức hội thảo, hội nghị hay lớp học nào liên quan đến ngành y tế. Được biết đây là xe cứu thương duy nhất của trung tâm, nhiều người đặt dấu hỏi nếu trong ngày 7-6 có bệnh nhân cần cấp cứu thì Trung tâm Y tế thị xã Bảo Lộc sử dụng phương tiện gì để vận chuyển?

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

quân mã

Các bác thông cảm đừng phê phám nhiều để lượt sau em còn có cơ hội tái xuất!

Dương Văn Tuấn

Nếu xe này chở quan thì ai xử lý ? Hình thức lạm dụng xe công, xe chùa khá phổ biến. Mong lãnh đạo Sở Y tế Lâm đồng xử lý và công khai trên công luận để làm gương.

ngoan

Nói chi xe cứu thương, xe công an cũng lái đi chơi nhưng bật còi um xùm đó chứ, nhiều khi không muốn chờ đèn đỏ thì bật còi to lên, đi qua đèn đỏ rồi tắt liền.

hovinhthanh

chuyen nho ma..neu co cap cuu thi do thua xe dang di cong tac con neu bn chet thi xinloi la xong thoi....co quyen ma muon lam gi khong duoc ai dam lam gi nhau ne...cung lam chi kiem diem phe binh thoi chu co tu toi gi hay mat chuc dau...toan nguoi than va ba con voi lanh dao khong ma...nen ai lam gi ne...

Tan

Cs giao thông cứ kiểm tra các xe cứu thương hú còi ưu tiên nếu thấy nghi vấn,để cánh này chừa cái kiểu lạm dụng ưu tiên đi.

Nguyen hung

Co quan chuc nang cua lam dong dau roi ma khong ky luat ?

Nguyên Phi

Dạ! lần sau em đi nữa, em xin không hú còi, đèn xoay ưu tiên như khi chở bệnh cấp cứu theo quy định, mà em ...dán biển số lại cũng không quên dán luôn phù hiệu "thập đỏ". Em xin cảm ơn các anh, chị đã góp ý chân thành, em rút kinh nghiệm thực hiện ..kín đáo hơn. Vâng ạ.

Tàu Ngầm

Mấy vụ này ai là người chịu trách nhiệm đây ??? thì ông lãnh đạo nơi đó phải chịu thôi, cấp xe cứu thương chứ cấp xe đi du lịch ăn nhậu đâu mà hú còi inh ỏi. Tôi đề nghị xử lý thật nặng cơ quan này và người lấy xe đi du lịch. Chúng ta không xử lý thì mọi việc đâu cũng vào đấy thôi lâu ngày nó trở thành thói quen đâu có ai sợ ai đâu và họ quên mất đây là xe cứu thương mà họ tưởng là xe đi du lịch.

Trần Văn Long

Trong khi đất nước thì đang bị giặc ngoại xâm còn mình thì dùng xe công đi du lịch thật quá ngông nghênh và vô cảm.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM