Chín người trong nhà làm quan một xã

Thư giãn

Chín người trong nhà làm quan một xã

(PL)- Ở xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) có chuyện nguyên một gia đình nắm giữ toàn bộ chức vụ chủ chốt của xã này.

Ngoài ông Vi Văn Chân nắm chức bí thư đảng ủy xã, các chức còn lại như chủ tịch UBMTTQ; chủ tịch Hội Nông dân; chủ tịch Hội Phụ nữ; trưởng công an xã; cán bộ tư pháp; kế toán; cán bộ phụ trách nội vụ, tôn giáo; Thường vụ MTTQ; cán bộ dân số đều do con trai, con gái, con dâu, con rể và bà con họ hàng của ông Chân nắm giữ. Chuyện ông Chân và “đại gia đình” nắm giữ các chức vụ chủ chốt bị người dân tố cáo là đã gây ra mất đoàn kết nội bộ cùng nhiều sai phạm khác. Mới đây, ông Chân có đơn xin từ chức... Bố trí cán bộ kiểu này dễ bị người dân xuyên tạc “xã nhà” thành “xã gia đình”!

AS

BÌNH LUẬN

Nhã phong

Đôi khi cả họ làm quan đó là phước phần, hanh phúc của muôn dân í mà!

binh

lương cán bộ không bao nhiêu nhưng ai náy cũng muốn làm, không phải vì họ muốn phục vụ lợi ích chung mà là lợi ích cá nhân, làm quan để tham nhũng

Hoàng Nam

Quá thán phục gia đình này. Quan là đầy tớ của dân mà cả nhà xung phong làm đầy tớ, còn lại tất cả người dân trong xã đều là ông chủ. Phải tuyên dương tinh thần vì dân, vì nước của gia đình này!!!

Vo Tan Phuoc

Cả gia đình nầy cùng làm quan là đúng đắn vì ở xã nầy đâu có người nào tài đức giỏi hơn. Vậy tại sao trong tất cả người trong gia đình không chịu hy sinh ra giúp đỡ nhân dân. Dân chúng toàn xã phải cám ơn họ mới phải.

kyniem2207winsor@yahoo.com

ừ nhỉ, họ "gánh vác" giang san "xã gia đình", dân phải cảm ơn mới phải! hahahaha

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM