Bồ câu bị bắt giam vì nghi làm gián điệp

Thư giãn

Bồ câu bị bắt giam vì nghi làm gián điệp

Cảnh sát Ấn Độ vừa tống giam một con chim bồ câu sau khi nghi nó là gián điệp của Pakistan.

Bản tin liên quan


Con chim bồ câu bị bắt vì nghi là gián điệp chuyển thông tin bí mật từ Pakistan sang Ấn Độ. Ảnh:Mirror

Com chim bồ câu được một bé trai 14 tuổi ở làng Pathankot, bang Punjab,đưa đến sở cảnh sát sau khi cậu bé nhìn thấy một mẩu giấy bí ẩn gắn trên người con chim, viết bằng tiếng Urdu (ngôn ngữ chính thức của Pakistan) kèm số điện thoại của Pakistan.

Thay vì gọi vào số điện thoại trên để kiểm tra xem con chim này có phải đang bị thất lạc hay không, cảnh sát lập tức bắt và tống giam nó.

Sau khi chụp X-Quang con vật để kiểm tra, cơ quan chức năng không tìm thấy thêm bất kỳ thông tin nào. TheoMetro, con chim sau đó bị một lính canh có vũ trang giám sát nghiêm ngặt để ngăn nó không bay trở về Pakistan.

Trả lời phỏng vấn của tờIndian Times, sĩ quan cảnh sátRakesh Kaushal giải thích rằng tuy không tìm thấy bằng chứng chứng tỏ con chim này là gián điệp, họ vẫn thấy nghi ngờ và quyết định nhốt con chim lại để điều tra.

"Chúng tôi chưa tìm thấy thông tin gì bất lợi, nhưng vẫn quyết định giam con chim lại",Kaushal nói. "Việc một con chim từ Pakistan được tìm thấy ở Ấn Độ là rất hiếm gặp. Chúng tôi từng bắt vài gián điệp của nước này rồi. Đây là khu vực nhạy cảm, do nằm gần Jammu, nơi các hoạt động thâm nhập xuyên biên giới diễn ra khá thường xuyên".

Theo Hướng Dương (Ngôi sao)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM