Bé 19 tháng tuổi leo núi nhân tạo như nhà chuyên nghiệp

TRẦN LÂM – Theo TNP/ Facebook Rachael Lee Farmer
TRẦN LÂM – Theo TNP/ Facebook Rachael Lee Farmer
Thứ Năm, ngày 25/6/2015 - 10:56

(PLO) - Một bà mẹ tại Mỹ đã đăng một video trên Facebook hình ảnh con gái 19 tháng tuổi của cô leo bức tường đá nhân tạo mà không có đai bảo vệ.

Đoạn video kéo dài gần hai phút, ghi lại hình ảnh bé gái đang lần mò các nút bám khác nhau và từ từ điều hướng theo cách của mình để lên đỉnh của bức tường.


Hình ảnh được chụp lại từ video trên Facebook củaRachael Lee Farmer

Bà Rachel Lee Farmer mẹ của bé đã viết: "Tôi đã phải kéo cô bé ra khỏi phòng tập thể dục ngày hôm nay, bởi vì sau hơn một giờ chơi cô bé vẫn không muốn dừng leo tường!”

Tuy nhiên, những lo ngại khi đoạn video được đăng tải lên đã có nhưng phản ứng trước hành động của bà mẹ này khi mà cho con gái leo tường núi nhân tạo mà không hề có bất cứ gì để bảo vệ cô bé.

Người dùng có nick Virginia Eaton trên Facebook đã viết: "Tôi cảm thấy tốt hơn nếu cô bé được trang bị dây bảo hộ ..."

Bà mẹ trả lời ngay: "Cô ấy thực sự đã an toàn, chúng tôi luôn có ghế sofa phía dưới ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy nó trong đoạn video trên."

Người mẹ tự hào đã viết trong một bài riêng: "Tôi khuyến khích leo núi của con gái mình và cố gắng tạo ra sự thú vị và sáng tạo nhất có thể."

TRẦN LÂM – Theo TNP/ Facebook Rachael Lee Farmer

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục