Yêu cầu Trung Quốc rút ngay chiến đấu cơ khỏi quần đảo Hoàng Sa

V.THỊNH
V.THỊNH
Thứ Sáu, ngày 15/4/2016 - 06:30

(PL)- “Một lần nữa chúng tôi khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Việc Trung Quốc đưa máy bay chiến đấu ra khu vực quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam và đe dọa trực tiếp đến hòa bình, ổn định ở khu vực”. Chiều 14-4, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi về thông tin Trung Quốc triển khai 16 máy bay chiến đấu J-11 đến quần đảo Hoàng Sa (thuộc chủ quyền của Việt Nam), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết như trên. Theo ông Bình, Việt Nam kiên quyết phản đối và mạnh mẽ yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay việc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa; đưa các máy bay chiến đấu ra khỏi khu vực này và không tái diễn các hành động tương tự.

Về việc xét xử diễn viên Minh Béo, ông Lê Hải Bình cho biết theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, cơ quan này đã tìm hiểu về luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực có liên quan tới những cáo buộc đối với công dân Hồng Quang Minh (tức Minh Béo). Tổng Lãnh sự quán Việt Nam chuyển những thông tin này cho Sở Ngoại vụ TP.HCM để từ đó thông báo đến gia đình công dân Hồng Quang Minh trong trường hợp gia đình cần sự hỗ trợ.

V.THỊNH

Juventus hòa AC Milan, HLV Allegri trách mình, trách học trò

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Để AC Milan cầm hòa 1-1 tại vòng 4 Serie A, Juventus vẫn chưa có chiến thắng nào kể từ đầu mùa giải mới. Kết quả này khiến HLV Allegri cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình cũng như cách chơi của các học trò. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục