Yêu cầu công an bảo vệ đăng kiểm viên

Thứ Ba, ngày 29/4/2014 - 06:55

TTXVN hôm 28-4 đưa tin, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng phải có phương án bảo vệ an ninh, trật tự tại các trung tâm đăng kiểm và sự an toàn của các cán bộ làm việc tại trung tâm.


Lý do vì sau khi Bộ GTVT và các địa phương quyết liệt thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về đăng kiểm thì nhiều cán bộ, đăng kiểm viên ở một số địa phương đã bị nhiều đối tượng đe dọa, gây sức ép. Điển hình như ngày 25-4 vừa qua, cán bộ của một trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM đã bị một nhóm người hành hung.

Do vậy, Bộ GTVT đề nghị UBND các tỉnh, TP trực thuộc trung ương chỉ đạo công an tỉnh, yêu cầu các đơn vị trực thuộc, công an các quận/huyện tăng cường tuần tra tại khu vực các trạm đăng kiểm đóng trên địa bàn. Đồng thời cử cán bộ trực tiếp làm việc với các trung tâm đăng kiểm để có phương án bảo vệ an ninh, trật tự và sự an toàn của các cán bộ làm việc tại trung tâm đăng kiểm.

 TLL

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục