Yêu cầu chủ tịch quận trực công trường

Thứ Tư, ngày 4/2/2015 - 03:45

(PL)- Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, vừa yêu cầu chủ tịch các quận Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu phải thường xuyên có mặt tại công trình trọng điểm Dự án nút giao thông Ngã ba Huế.

Mục đích để vận động người dân trong khu vực không cản trở quá trình thi công dự án. Lãnh đạo các đơn vị thực hiện công trình cũng phải liên tục có mặt tại công trường để quản lý, điều hành nhằm đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài ra, các đơn vị liên quan cử người đến từng hộ dân bị nứt tường do rung chấn để xem xét tình hình thực tế, đề xuất phương án hỗ trợ kịp thời.

Theo kế hoạch, công trìnhtổng vốn đầu tư 2.000 tỉ đồng này phải hoàn thành đúng ngày 29-3. Tuy nhiên, hiện tiến độ thi công vẫn còn chậm, một phần nguyên nhân là năng lực của nhà thầu yếu.

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục