Y sĩ lừa chạy việc cho sinh viên bị hai năm tù

Thứ Sáu, ngày 15/8/2014 - 04:45

(PL)- Ngày 14-8, TAND quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tuyên phạt bị cáo Lại Mạnh Hùng hai năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo hồ sơ, Hùng là y sĩ của BV Phú Nhuận. Năm 2012, Q. là sinh viên thực tập trong bệnh viện, hỏi Hùng có quen ai không nhờ xin việc giúp. Hùng nói mình có quen bên BV Bệnh nhiệt đới nên nói Q. làm hồ sơ và đưa trước 20 triệu đồng, sau đó đòi thêm 30 triệu đồng. Nhiều lần Q. hỏi, Hùng cứ bảo về chờ tới đợt tuyển rồi báo cho biết. Chờ lâu, Q. đến đòi tiền nhưng Hùng đổi số không liên lạc được nên Q. đã báo công an.

Tại tòa, bị cáo khai: “Thực ra bị cáo không quen biết ai ở BV Bệnh nhiệt đới. Do cần tiền tiêu xài nên bị cáo mới suy nghĩ bồng bột như vậy”. Tòa cho rằng bị cáo đi lừa lấy tiền của một sinh viên mới ra trường đang cần việc làm là không thể chấp nhận được.

NGÂN NGA

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục