Xưng thiếu tá quân đội để cản trở CSGT tạm giữ xe

Thời sự

Xưng thiếu tá quân đội để cản trở CSGT tạm giữ xe

(PLO)- Khi bị lập biên bản tạm giữ xe máy vì người điều khiển xe vượt quá nồng độ cồn, ông Thông tự xưng “thiếu tá quân đội” rồi cản trở CSGT.

Bản tin liên quan

Ngày 13-5, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đang điều tra hành vi chống người thi hành công vụ đối với ông Đinh Quốc Thông (44 tuổi), xưng là thiếu tá quân đội công tác ở Thừa Thiên Huế.


CSGT khống chế, yêu cầu ông Thông về trụ sở công an phường làm việc. 

Trước đó, đêm 12-5, Tổ công tác của Đội CSGT, Công an thị xã Hồng Lĩnh làm nhiệm vụ trên tuyến đường 3/2 (phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) phát hiện hai người đi xe máy đều không đội mũ bảo hiểm. Tổ  công tác ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính và đo nồng độ cồn.

Người điều khiển xe máy là ông Đinh Quốc Kỳ (36 tuổi, trú phường Bắc Hồng) có kết quả nồng độ cồn 0,518 miligam/lít khí thở, nên tổ công tác lập biên bản tạm giữ xe.

Lúc này, người ngồi sau xe là ông Thông đóng mạnh cốp xe và dùng tay đẩy một chiến sĩ CSGT suýt ngã nhằm cản trở tạm giữ xe. Chưa dừng lại ở đó, ông Thông xưng là “thiếu tá quân đội” rồi đi đến bàn làm việc của tổ công tác gạt biên bản xuống đất.

Trước tình hình trên, tổ công tác CSGT đã khống chế, yêu cầu ông Thông về trụ sở Công an phường Bắc Hồng để làm việc. Tại đây, qua đo nồng độ cồn của ông Thông cho kết quả 0,868 miligam/lít khí thở.

Trả lời báo chí, Đại úy Nguyễn Tiến Duẩn – Trưởng Công an phường Bắc Hồng cho biết, vụ việc đang được điều tra, tiếp tục xác minh làm rõ ông Thông có phải công tác trong quân đội hay không.

 

 

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

tonydo

Pháp bất vị thân thích hay sỹ quan quân đội. Hể say xín trên đường lưu thông nhứt là không đội nón BH là còng ngay thử độ rượu hay Ma tuý nhốt trạm CA rồi tính sau. Ko ai có quyền xưng ong bà lớn để chạy chọt, cứ bắt nhốt đừng sợ mích lòng vì có cái tệ trạng sau khi bắt kẻ gian có tel của ai đó gọi can thiệp xin. Bị vậy mà có nhiều kẻ giả danh ông bà lớn.

Kgb

Lại thêm một ...ông kẹ hù công an. Chắc say rồi tính chơi chiêu...nhát ma thầy chùa.

vo viet phong

vi phạm nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm, cản trở người thi hành công vụ. Sau đó điều tra xem có đúng là bộ đội cụ Hồ không; nếu đúng thì đua về đơn vị xét kỷ luật... Như thế mới nghiêm. Sĩ quan cấp tá của quân đội thì phải xử nặng kịch khung so với dân...

Le Công Dân

Ông trời vi phạm luật lệ thì cũng xử tuốt, bệnh sĩ nên cứ xảy ra nhiều chuyện nực cười như vậy đó

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM