Xuất hiện hố 'tử thần' giữa trung tâm Sài Gòn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 12/6/2017 - 19:35

(PLO)- Một hố 'tử thần' rộng gần 2 mét, sâu hơn 1 mét nằm trên giao lộ Lê Thánh Tôn- Đồng Khởi tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn khiến nhiều người đi đường lo lắng.

Theo đó chiều 12-6, một số người dân sống trên giao lộ Lê Thánh Tôn- Đồng Khởi và người đi đường cho biết trên đoạn đường này xuất hiện dấu hiệu sụt lún và tạo thành hố sâu.


Hố tử thần xuất hiện giữa đường khiến người dân bất an. Ảnh H. Tâm.

Ghi nhận tại hiện trường, miệng hố rộng khoảng 2 mét, sâu hơn 1 mét, bên dưới hố phần đất bị nước cuốn trôi tạo thành hàm ếch. Mặt đường sau đó nứt toác tạo thành hố sâu, nhiều xe cộ may mắn không lọt vào hố này. Người dân sống gần đó nhanh chóng dùng một số vật dụng làm dấu hiệu đồng thời trình báo lực lượng chức năng.


Nguyên nhân được xác định là do đường ống cấp nước bị vỡ. Ảnh H. Tâm.

Một người dân cho biết, đoạn đường này đông xe cộ, nhiều người đi chậm nên phát hiện miệng hố. Tuy nhiên cũng có vài người rơi xuống hố do không phanh kịp. Sự cố cũng làm cho giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường rào chắn và tìm hiểu nguyên nhân sự cố.
Đại diện khu quản lý giao thông đô thị số 1 cho biết, nguyên nhân gây ra sự cố trên là do đường ống cấp nước bị vỡ làm nước rò rỉ cuốn trôi phần đất bên dưới lòng đường.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục