Xử vụ bị đánh chết sau khi cự cãi với CSGT

Thời sự
(PL)- Theo dự kiến, sáng 18-12, TAND quận Tân Phú (TP.HCM) sẽ xét xử vụ Lê Thanh Bằng và Võ Văn Tòng phạm tội cố ý gây thương tích.

Bản tin liên quan

Theo hồ sơ, tối 9-4, anh Trần Văn Hiền cùng bạn đi nhậu tại đường Lê Trọng Tấn, đến 21 giờ thì ra về. Lúc này, đối diện quán nhậu có một chốt CSGT đang làm nhiệm vụ. Khi xe của ba người rẽ trái qua bên kia đường thì CSGT chặn lại kiểm tra. Anh Hiền đưa tiền cho CSGT xin “bỏ qua” nhưng bị từ chối và lập biên bản tạm giữ. Do uống nhiều bia nên anh Hiền và một người bạn có cự cãi với CSGT. Anh Hiền có dọa chụp ảnh CSGT bằng điện thoại dù điện thoại của anh không có chức năng chụp ảnh.

Sau khi mâu thuẫn được giải quyết, anh Hiền kêu xe ôm gần đó chở về nhà. Tuy nhiên, khi xe ôm chở anh Hiền đi khoảng chừng 300 m thì có hai thanh niên mặc thường phục đi trên một chiếc xe SH từ đằng sau đuổi theo, dùng tay đánh làm anh Hiền ngã xuống đường. Hai thanh niên kia tiếp tục đánh anh Hiền khiến anh bị tử vong sau đó.

Một tuần sau, hai thanh niên này ra đầu thú. Tại CQĐT, cả hai khai nhận do thấy anh Hiền đã say, vi phạm giao thông mà còn cãi với CSGT nên ghét, đuổi theo đánh để dằn mặt.

PHAN THƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM