Xôn xao thông tin CSGT lộng quyền đánh người

PV
PV
Chủ Nhật, ngày 24/7/2016 - 11:31

(PLO)- Mạng xã hội đang lan tuyền một đoạn clip quay cảnh CSGT đánh người dân. Vụ việc được cho là xảy ra trước cổng khu du lịch Suối Tiên. Thông tin ban đầu, một CSGT trạm 2, Rạch Chiếc đã ra tay đánh người rồi bỏ đi.

 

Đại diện Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết đã xác minh sự việc ban đầu và báo cáo sự việc lên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, bước đầu tạm ngưng việc tuần tra của viên CSGT này, thông tin phát ngôn cụ thể PC67 sẽ trả lời.

PLO sẽ tiếp tục theo dõi để thông tin đến bạn đọc vụ việc này. 

PV

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Giải pháp cho F1 khi số ca F0 không ngừng tăng

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Thời gian qua, TP.HCM cùng nhiều địa phương trong cả nước phát hiện nhiều trường hợp mắc COVID-19, cùng với đó số lượng F1, F2 cần cách ly tập trung và cách ly tại nhà gia tăng chóng mặt.

Mua ô tô cũ: Hãng xe nào giữ giá và bền hơn?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Độ bền của xe không thể dựa trên hãng nào mà nó phụ thuộc từ nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng bảo dưỡng, độ chăm sóc của chủ sử hữu trước đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục