Xin ý kiến Bộ Tài chính về khu đất 2W Ung Văn Khiêm

NGUYỄN HÀ
NGUYỄN HÀ
Thứ Hai, ngày 7/1/2019 - 06:40

(PL)- UBND TP.HCM vừa có văn bản về phương án sử dụng đất đối với phần diện tích đất gần 3.000 m2 tại số 2W Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam. 

Theo đó, xét báo cáo đề xuất của Ban Chỉ đạo 167 (Sở Tài chính), TP đề nghị đơn vị này kiến nghị Bộ Tài chính kiểm tra lại hiện trạng sử dụng và có ý kiến về phương án sắp xếp, xử lý đối với toàn bộ cơ sở nhà, đất tại địa chỉ trên của đơn vị này khi thực hiện cổ phần hóa trước khi TP có ý kiến.

Sau khi có phê duyệt của Bộ Tài chính thì đơn vị liên hệ Sở TN&MT để có ý kiến về phương án sử dụng đất của đơn vị khi thực hiện cổ phần hóa theo quy định.

Trước đó, ban quản lý dự án nhà điều hành Vinacomin (thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam) có văn bản gửi TP về phương án sử dụng khu đất trên để phục vụ cổ phần hóa Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam.

NGUYỄN HÀ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục